Bình luận

Cứ tưởng lên đại học sẽ giấu thân phận là hủ nữ như hồi cấp ba nữa, nhưng không lên đh rồi mới thấy cuộc sống cũng k xám xịt lắm. Quen đc vài bạn là hủ trong lớp nè, vs mấy bạn trong lớp k phải hủ nhưng cũng k kì thị lắm. Quen đc mấy anh bot khoá trên cả mấy chị hủ nữa, quen đc nguyên một cộng đồng xung quanh họ. Có lẽ thế giới ngoài kia kì thị nhiều lắm nhưng chúng ta luôn có bạn bè kề bên hỗ trợ lẫn nhau, san sẻ cho nhau. Thấy bản thân thật may mắn khi đi vào đúng cái động của mình :v :)))))
Ủa đó là do bạn nghĩ vậy thôi, mình thì đang thấy rất nhiều hủ nữ trở thành người đồng hành cùng LGBT để bảo vệ, để phổ cập kiến thức về LGBT cho mọi người. Mình không biết bạn gặp những hủ nữ thế nào, nhưng quy chụp kiểu hủ nữ chỉ biết tự tạo ra bầu trời màu hồng mà không biết tới những khó khăn trong thực tế kiểu mấy em cấp 2 mê teenfic vậy. Nghĩ xa hơn chút tới 10 20 năm nữa đi, chắc chắn vì có hủ nữ, LGBT sẽ phần nào bớt vất vả hơn
kệ người ta đi bà ơi! tui cũng mệt mỏi mấy người đó lắm, kiểu như ai ăn hết của ông nội nhà nó vậy. bà cũng đừng đôi co chi cho mệt. nó cmt cho hã dạ nó thôi đó nên mình cứ kệ nó, kệ mẹ nó và kệ cha nó, kệ tía nó, kệ bà má nó, kệ bà cha nó,....kệ.
Không hẳn vậy đâu Ad à, sự đồng hành ủng hộ của hủ nữ đôi khi chẳng được trân trọng đâu, buồn thì họ tìm đến hủ nữ để tâm sự, vui rồi thì sao ? Chẳng thấy đâu nữa, thậm chí là trốn tránh. Hay là hủ nữ đáng ghê tởm vậy sao ? "Hủ nữ tạo ra bầu trời màu hồng, cuộc sống tích cực, lạc quan" nhưng đôi khi các Anh lại chính là người đạp đổ sự tích cực lạc quan của hủ nữ đấy. Thật sự Em rất buồn. Muốn bỏ hết thật đó, nhưng lại không nỡ.
Cảm ơn em đã ủng hộ cộng đồng LGBT. Còn về phần những người kì thị thì cứ mặc họ đi em, họ không chịu mở mang đầu óc để sống văn mình hơn thì ắt họ sẽ tự làm họ thụt lùi thôi. Mình không thể bắt học ủng hộ hay thế này thế kia được, đó là quyền của họ. Kệ họ đi em, cộng đồng LGBT vẫn sống đúng, sống tốt là được rồi, không cần sự ủng hộ ít ỏi của họ làm gì.
Họ ghét là chuyện của họ, họ thích là quyền của họ. Chúng ta không phải là trung tâm của vũ trụ, muốn gì cũng có thể đạt được. Tại sao không sống đẹp sống vui quanh cộng đồng màu hường phấn của chúng ta? Quan tâm họ làm chi? Chỉ cần chúng ta sống đẹp sống tốt sống hãnh diện vì đời thì họ chẳng có giá trị gì để có thể thay đổi nó.
Anh chỉ dùng một câu trong Bậc thầy của những giấc mơ để nói về vấn đề này: Bạn không cần phải được tất cả yêu thương và hiểu mình, chỉ cần một vài người là đủ Và tụi anh cũng vậy, không nhất thiết được cả thiên hạ này yêu mến, chỉ cần một vài người thân thích hiểu và thương yêu mình là được, và em cũng là một trong những người hiểu và chia sẻ cùng tụi anh, thế là quá tốt rồi, cảm ơn em rất nhiều.
Nếu có kiếp sau vẫn xin được làm hủ nữ.. Mặc dù đã bị 1 số lần bị tổn thương bởi chính cái thế giới đóLàm hủ nữ riết chơi với mấy bạn cong bạn bè ai cũng nghĩ mình les vì mãi chẳng thấy có ny.. Em có 1 thế giới là hủ nữ mà có thể có 1 số người và cả anh sẽ ko thể hiểu và ko thể bước vào..
Thật sự Đi đâu cũng rất hiếm thấy người ủng hộ Kể cả là những hủ( ý là chỉ thích đam mỹ trong cẩu thuyết thôi chứ kì thị LGBT rõ ra mặt)
Hủ đây , tệ jì xug quah t rất nhiều ng ủg hộ lgbt , gđìh t k kỳ thị , nhưg k thích có ngthân là lgbt...
Có những ng như chị thì lgbt mới cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn - hủ nữ các bạn tuyệt lắm :))
Thế giới bao la, đại dương sâu thẳm nhưng chẳng có gì "bao la" và "sâu thẳm" hơn lòng người. Lòng người sâu vô đáy, biết ai thực lòng ai giả dối, ai bạn ai thù. Nhưng ở đâu đó, xung quanh mỗi chúng ta vẫn có những tấm lòng bao dung vô tận. Và chính những tấm lòng đó, những con người đó sẽ liên kết lại với nhau để bảo vệ những thứ tốt đẹp hay những kẻ yếu thế. Và để xứng đáng với sự ủng hộ cùng bảo vệ của họ thì chính bản thân chúng ta phải học cách mạnh mẽ để bảo vệ chính bản thân mình và có thể là bảo vệ cả những người khác giống mình ngoài kia.
T cũng mê Đào Bá Lộc, coi clip swatch son thấy dễ thương muốn chết, vừa đẹp giọng nói lại vô cùng truyền cảm luôn, dù t k phải hủ nữ hihi.
Miệng của mỗi người, biết thì nói hoa nói ngọc, còn không biết thì ra cóc ra nhái, hơi đâu mà em bận lòng.
Gái ơi hãy đến với group beauty của chị Ánh nạ. Ce tình thương mến thương lắm :3 đời còn đẹp lắm. Những thứ xấu xí thì để qua 1 bên đi. Mình có nói thì có thể họ hiểu nhưng ko thích là ko thích thôi :v
tự dưng nghe 2 câu hỏi mình cay mắt lắm, cảm ơn bạn, cảm ơn hủ nữ bằng cả ❤, cảm ơn bạn đã thông cảm và ủng hộ bọn mình
Ghét hay thích là quyền của họ thôi. Bọn b t cũng bảo ĐBL làm lố thấy ghê nhưng riêng t t fan chị cuồng chị Lộc :v
Đùa chứ mình ko giấu giếm việc mình là hủ với mọi ngườ xung quanh. Rồi mình nhận ra mình đã quen được nhiều hủ và dụ dỗ lôi kéo đk nhiều hủ nữa (cả em gái của mình). Ko biết có phải do may mắn hay ko nhưng mình ko cảm thấy cuộc sống xám xịt vậy. ?
Chưa dám công khai vì không biết khi công khai có ai bên cạnh mình không. Chưa có một ai để dựa. Nhưng vẫn lạc quan lắm mấy bạn ạ. Vì mình đã tự biết sống ntn ở cái thế giới này. Dơn đọc có cái hay của đơn độc. Giấu giiếm có cái hay của giấu giếm ... Công khai cũng có cai hay của nó. Nhưung cái gì cũng có mặt trái. Cho nên cố sống với những gì mình có nhé...
Hủ nữ chúng mình chỉ mong các bạn được làm chính mình thôi. Sẽ luôn đồng hành cùng mọi người. Yêu.
gay chịu quá nhiều thứ về thể xác lẫn tinh thần. ngoài những lời ns miệt thị, sự sỉ vã của gđ, hất hủi của bạn bè. nhưng chúng tôi là gay sống cho bản thân, chưa hề làm gì trái với đạo đức xã hội. vẫn sống tốt, vẫn vui vẻ, nếu để ngoài tai những gì ngta ns. bên cạnh chúng tôi có rất rất nhiều hủ. hủ đã đem lại 1 bầu trời màu hường. chúng tôi yêu thớt