Bình luận

Hai tháng nếu là t sẽ không gọi đó là yêu. Nhưng cái quan trọng để duy trì đc mqh thì đó là thành thật, ít nhất anh ta đã thành thật về anh ta với em. Như em đã nói cứ yêu đi, đến đâu thì đến. Vậy còn gì để lăn tăn nữa không?
Đừng suy nghĩ nhiều mà hãy bù đắp lại,như sẽ không biết đến đâu cú bù đắp đi rồi kết quả như thế nào thì lỡ trong khoảng thời gian đó hai người cũng có những điều tốt đẹp rồi,đôi khi cai suy nghĩ sợ sệt đó làm tâm lí đi xuống đó bạn
Bạn yêu anh ấy nhưng chỉ muốn nhận, tình yêu cần cho đi và nhận lại, anh ấy đã thành thật kể hết quá khứ cho bạn nghe, ai cũng có lỗi lầm quá khứ và tương lai của họ để dần xóa đi vết sẹo đó, anh trân trọng bạn mới nói cho bạn biết. Mặc dù có thể hiểu bạn sốc như thế nào, nhưng nếu có yêu anh thì hãy yêu hết mình, để cho bạn cảm thấy yêu và được yêu như thế nào, và anh ấy cũng thế.
"Không có tình yêu nào là vĩnh cữu, chỉ có những giây phút vĩnh cữu trong tình yêu". Hãy yêu khi còn có thể, bất chấp tất cả bạn nhé. ???
Đọc cfs của bạn mình thấy mệt quá, gì mà sẽ bỏ nhau, gì mà như nhát dao để lại vết hằn trong tim , 6 năm r, người ta cũng muốn 1 t.y nên mới thành thật như v dù mới yêu nhau 2 tháng. Đm tóm lại chấp nhận thì đến ko thì thôi , ngồi đó mà vẽ vời , văn vẻ ra đủ thứ . Xàm loz
Yêu thôi, đừng yêu quá! Từ khi yêu hãy cố gắng mạnh mẽ để sau nay có chia tay thì cũng vững vàng và sống thật an ổn! Nếu không mạnh mẽ, “em” sẽ chẳng còn có thể làm được gì đâu, tin anh đi! Chia sẻ với em!
Thì vẫn yêu bthường đi.. Chia sẻ nhữg điều mk muốn .. Nói cho nhau về tình cảm hiện tại ....
Không biết sao chứ bạn nên buông tha cho ảnh sống được ngày nào hay ngày đó đi bạn, chứ yêu bạn, mình thấy ảnh cực lắm khi mình đọc dc toàn bộ cfs của bạn.