Bình luận

Đôi lúc tao mệt mỏi tao cũng muốn nằm vật ra giường, tắt điện thoại và ngủ một giấc thật dài tới lúc nào chán thì dậy, chẳng quan tâm thêm một chuyện gì nữa. Nhưng rồi tao biết cuộc sống này không cho phép tao yếu đuối, bởi tao yếu đuối tao sẽ bị bắt nạt vì thế tao phải cố gắng mạnh mẽ hoặc ít nhất là giả vờ mạnh mẽ trước tất cả. Bây giờ tao vẫn đang cố gắng làm tất cả, từng bước hoàn thành mọi mục tiêu để cuối cùng là tự nắm lấy chính số phận của tao.
ủa. Bệnh thì ai chả bệnh, chả wa là sức đề kháng dễ mẫn cảm thôi. T đi mưa về 1 lần thôi cũng cảm 4-5 ngày nè. Thằng nói ra câu đó t nghĩ chắc nó "khoẻ".
cũng hay cảm vặt, cũng sức khỏe yếu mà thằng nào nói t câu đó t bẻ hết hàm răng -_- đã ko yêu còn nói lời cay đắng, để coi không răng m có đắng cay ko nhé!
Tôi lại rất thích nhược thụ cảm giác chỉ muốn bảo vệ đem về bên cạnh để chăm sóc ?❤❤❤❤❤
tình cảm giữa nam vs nam thấy cưng quá nhở? vs lại thấy koa ji đó khiến nó bền chắc hơn, khó phai☺....gửi lời độg viên đến pn " nhược thụ"
Có mưa thì phải có nắng...có ngừoi thích cái này có người thích cái khác...quan trọng mình yêu thương ....cố lên anh trai...chúc anh hạnh phúc...
wow nếu đúng như vayaj thì chúc mừng bạn nhược thụ và bạn chủ thớt hãy cố gắng chăm sóc cho bạn đó vì bạn đó đáng đc quan tâm chăm sóc nhiều hơn những thụ khác