Bình luận

Thôi cố gắng lên bạn. Nếu anh ấy yêu bạn thật thì sẽ chờ bạn được và 1 năm 2 ngươi cũng được gặp 1 - 2 lần mà . Cố gắng du học bên Mỹ thì call ảnh thường xuyên đừng lơ nhau và đừng làm gì khiến anh ấy thất vọng thì chắc 2 bạn sẽ có 1 happy ending. Cố gắng lên nhé, mong 5 năm sau sẽ có 1 cfs về happy ending của 2 người.
ừm. nếu tin tưởng và chia sẻ tất cả với nhau thì mqh của bạn sẽ có hy vọng. đừng để dù chỉ 1 điều quá nhỏ làm mqh xấu đi.
K có tiền thì mình làm đám cưới nhỏ, k có tiền thì mình ở tạm nhà trọ... Việc gì cũng có cách giải quýêt, thế nên bạn phải biết trân trọng tình cảm của anh ấy hơn nữa. Chớ lo tính quá về tiền bạc mà làm ảnh hưởng đến tình cảm đang tốt đẹp này... HAPPY ENDING nhé... Có j inbx mình, có thể k giải quýêt đc vấn đề nhưng có thể chia sẻ cùng bạn. Vì mình thích HAPPY thôi ;))
Bạn và người ấy còn trẻ, có năng lực thì không nên bận tâm nhiều về tài chính đâu. Du học cũng là 1 cách đầu tư xứng đáng. Tuổi trẻ thì sống hết mình đi đừng nghĩ nhiều và xa quá. Mình thấy sống cùng nhau nơi đất khách quê người là 1 trong những điều hạnh phúc nhất.
t nghĩ như vầy, cái gọi là yêu xa thường thì nó sẽ không bền nếu mà cả hai ko đặt cho nhau nhiều cái lòng tin, hoặc là 1 trong 2 cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ. như vậy thớt nên suy nghĩ lại, hãy tự hỏi bản thân, tự nhìn nhận liệu rằng mình có muốn yêu xa hay ko ? và người ta thì sao, liệu rằng tình cảm của nhau có thể vượt qua khoảng cách địa lý hay ko ?
Hôm qua tao có đọc một bộ Đam Mỹ nói thế này Sở dĩ tình yêu xa không mấy đôi có thể chịu được đến cuối cùng,vấn đề lớn nhất không phải do hai người không ở đối phương bên người, mà là hai người tại tâm linh thượng càng ngày càng giống người của hai thế giới. Bởi vì mỗi người đều có thế giới riêng của mình, cộng đồng đề tài mỗi ngày một ít, bạn bè chung ngày một thiếu, dần dần tự nhiên xa cách. Nếu thêm vào cám dỗ thân thiết từ một phía khác, tự nhiên tan vỡ. Tại sao bạn bè vốn rất thân ở cấp ba, lên đại học khác trường lại dần dần xa cách nhau, họp lớp chẳng muốn về dù ngày bế giảng đã từng ôm nhau khóc lóc nguyện hứa rất chân thành, tình cảm lúc đó tự nhiên không giả dối nhưng chỉ có thể là ước mong của lúc đó mà thôi. Không còn chung bước nữa, vấn đề quan tâm biến ít khiến cho sợi dây gắn kết ngày càng mong manh, hai người lẫn nhau chỉ còn có thể vài câu thăm hỏi nhạt nhẽo, khuyên bảo có lệ, nói một vài cộng đồng chung chuyện xưa, sau đó là trầm mặc dẫn đến nhàm chán đến cuối cùng sẽ là lặng lẽ kết thúc.