Bình luận

Hỏi thẳng nó câu nào ngược tí, coi phản ứng như thế nào: “ T có ghệ rồi, nên mai mốt chắc k có thời gian với m nhiều. Với mai mốt đừng có thân mật quá nó hiểu lầm để coi thái độ nó ntn”
Bả đó chứ thính mẹ gì. Hỏi đi. "Đm, mày muốn thế nào mới chịu? Ông yêu mày, mày không yêu ông thì thôi đi. Đằng này còn tỏ cái thái độ đó ra là thế dell nào? Muốn ông nhìn mày được mà ăn mày dell được à? " -.-
nói với nó rằng " ê thằng kia, m biết t thích m, m cũng đã trả lời rằng m không thích t, mà sao m cứ thả thính t hoài thế, làm như vậy đến lúc tình cảm của t dành cho m càng nhiều thì m có chịu trách nhiệm với t/c của t không? "
Bạn được như vậy là may mắn lắm rồi, biết được cảm giác crush quan tâm là như thế nào. Dù có thật hay giả thì dù gì cũng có cái để mà nhớ lại. Chứ không phải có mỗi đau khổ không thôi.
Nếu nó đã từ chối bạn thì thôi tìm chuối khác ăn đi nha. Chứ không có vụ nó có tình cảm, quăng thính mà ko nhận lời tỏ tình đâu. 1 là nó vô tư quá, vẫn làm bạn bè như trước với bạn. 2 là nó sợ bạn buồn nên không xa lánh mà còn gần gũi hơn.
100 cái cfs hỏi mấy chuyện lấn cấn này là y như rằng chỉ có một lời khuyên thôi. Nói thẳng đi, chỉ vào bản mặt nó hỏi nó muốn gì, đang quăng thính hay thả bã để còn biết đường nữa chứ
Tốt nhất là cậu nên tìm hiểu một người khác, để cho nó biết luôn, nếu nó k phản ứng gì thì quen luôn người ta, còn nó mà làm gì cậu á, thì coi như cậu còn cơ hội đó, vẹn cả đôi đường rồi
T nghĩ là nó chỉ tò mò cảm giác được 1 thk con trai khác thích là ntn thôi chứ nó ko có cảm giác j vs m đâu. Ngưng ảo tưởng để khỏi đau về sau.
Hỏi thẳng nó luôn đi rồi né ra đi cưng, lâu ngày trúng độc khó dứt ra lắm. Hãy nói "t là con người chớ không phải là cục đá mà cứ rắc thính hoài, t cũng có cảm xúc, h m làm t không biết m ntn, coi chừng quả báo khi trêu chọc ng crush m đó :v " , nói chớ bơ nó đi, tập quen sống không có nó là được, phản ứng lại nó làm tới nữa lại khổ.
Yêu gì chứ yêu trai thẳng thì bỏ nghe thớt. Thớt chỉ đang bị chơi đùa tình cảm thôi
sao thấy kiểu j nó cũng la được chủ cfs. Thấy giống hài của Minh Dự ghê Tao gầy thì chê suy dinh dưỡng Tao làm cho mập thì nói tao ham ăn Đi chơi xa nó kêu trốn nợ Ru rú trong nhà nó nói ích kỷ không chơi với ai Làm gay nó kêu lộ Hết lộ nó kêu gồng Cưới chồng thì kêu mê trai Không ai kêu mình ế Đăng hình lên mạng được mấy triệu like kêu hack Được mấy chục like nói xấu như cún không ai thèm like