Bình luận

Đâu ra dạo gần đây cứ nổi lên cái tư tưởng trai thẳng thành gay vậy. Đó là do xác định lại giới tính của bản thân thôi. Mong cho bạn ấy ở trong group này đọc được.
Lạy, tới bây giờ thích con trai rồi mà vẫn bất chấp là t thẳng, thẳng gì như cầu vồng á. Nếu m vẫn còn muốn mang hư danh "thẳng" mà được lòng thiên hạ thì thêm "từng" vào --> "mình từng là trai thẳng" nha :v Mau gặp nó nói rõ tình cảm của mình cho nó biết, cưng để lâu nó có bồ ngồi gặm nỗi đau mà ghen thì cũng không được, confess rồi thì nhẹ lòng hơn.
Vậy là thuyết của Thomas đã đúng, "Nếu một vật gì có khối lượng cực lớn thì sẽ có khả năng bẻ cong đường đi của ánh sáng", và Bìn nghĩ trường hợp này cũng tương tự :> Bạn Thanh mà có đọc được tus này thì nhớ ib cho Bìn nha, Bìn nhớ Thanh nhiều lắm :*
Ngày xưa cũng có một thằng hay ôm tao rồi bảo tao thơm... Cơ mà giờ nó vợ con đuề huề rồi. :'(
Nay ad đăng hết các cfs về Trai Thẳng đi ad. Để chụy em biết Trai Thẳng vi diệu thế nào?
Cái này là có 1 sự cong ngầm rồi mẹ thụ giúp cha công thức tỉnh và yêu nhau như UUTDT nờ. Mà thôi chúc hai người sớm về chung 1 nhà nhoa
Mệt lone mấy má này chết mẹ hà ! Hỡ hỡ cái " tui là trai thẳng gì bla bla.." hồi cũng bể bóng ! Vậy chi ạ ?? Cong thì cong đừng nói thẳng thẳng gì nhé ! Có ngày " gãy "