Bình luận

Thật ra cuộc sống vẫn vậy, cái mệt mõi không phải do cuộc sống chiếu cố em. Nếu bế tắc quá thì nghĩ ngơi đi, xem một bộ phim, uống ly trà sữa, đọc một vài cuốn sách, rồi em sẽ nhận ra người đó thật sự không quan trọng như em đã nghĩ. Nếu đã là của nhau thì sẽ có ngày quay về, thì không thuộc về nhau thì có bên cạnh nhau cũng lạc mất. Duyên đến vốn là không, duyên đi cũng là không. Và em cũng không nên trách người bạn đó, vì em cũng có biết họ đã đau khổ như thế nào đâu (có lẽ) Ai cũnh có những khối bê tông của riêng mình. Hãy cố gắng vượt qua nhé.
Em thật khờ em à. Buồn thì ai cũng buồn nhưng không đc buông bỏ mọi thứ như v. Em cứ coi như mình chơi 1 trò chơi đi. Cứ mạnh mẽ buông tay, cứ mạnh mẽ sống tiếp, đón nhận điều mới. Còn anh, cứ coi như đã chia tay. Sau này, duyên vẫn còn, anh trở lại thì em xem lại tình cảm lúc ấy, có thể coi như yêu lại từ đâu
Cũng đã từg ctay nguời yêu..! Cảm giác mất mát 1 thứ gì rất to lớn mà ko có từ ngữ nào có thể diễn tả thành lời..! - Người mà mình từg coi là tất cả,giờ bỏ lại mình mà đi.. Thôi thì chỉ biết mạnh mẽ đôi lúc gưọg cười mà qên đi tất cả.. Ko thể ko buồn.và cũg ko thể ko đau.Có 1 câu nói chắc ai cũg đã từg nghe " dẫu biết rằg cố quên là sẽ nhớ,nên dặn lòg cố nhớ để là quên" Bạn cứ hãy làm điều gì mà bản thân mình cho là đúng, cho lòng nhẹ nhõm và thanh thản... Cứ khóc khi bạn yếu đuối...! Nước mắt sẽ lm trôi và xua đy tất cả Tóm lại thì thời gian chính là liêù thuốc tốt nhất để chữa mọi vết thương lòng.. Mạnh mẽ mà bước tiếp thôi..!
Bản thân chỉ có những tình cảm đơn phương còn cảm thấy đau. Sau này khi hai người yêu nhau rồi đến lúc chia ly ko biết lúc đó bản thân sẽ như thế nào.
đáng thương cho bạn ở trên,hi vọng mọi chuyện tốt đẹp đến với bạn đáng khen cho lời khuyên của Ad, đúng lúc và ý nghĩa ngay lúc này