Bình luận

30 tuổi thì không quá già đâu anh. Do anh trao niềm tin chưa đúng người nên thế. Thôi thì ai cũng như vậy mà anh, yêu thì lúc gặp người yêu này lúc gặp người khác. Đâu lúc nào gặp đúng người yêu mình thật sự đâu, tình yêu phải trải qua gian nan mới bền vững được. Cố lên anh nhé, chúc anh sẽ hạnh phúc. Tính ra anh cũng bằng tuổi người em yêu đó :))
Một thằng nhóc con thì sẽ không cho rằng mình quá già để nói chuyện yêu đương đâu bạn à :). Và chắc chắn một điều là ngoài kia vẫn nhiều người đã bước qua tuổi 30 vẫn đang muốn được yêu đương đấy. Trước mắt cứ sống tốt, một tinh thần vui vẻ, một cơ thể khỏe mạnh để người ta phải hối tiếc vì buông bỏ bạn chứ không phải bạn đau buồn vì đã mất người ta bạn nhé.
Đời mà anh trai, loài người h hong tin ai đc đâu, càng hứa hẹn càng mau nhạt phai thôi, thể loại đó h đầy ra luôn, em biết mấy loại y chang vậy luôn. Miệng thì hứa hẹn, đc đâu vài phút, hàm luồn dễ sợ
I knew that would be hard-bitten time to come over, but you still have your family, or of course the advice from ad of this page, so, be brave, be bold. Happy ending will be yours.
em chỉ khuyên anh 1 câu thôi, anh cứ sống tốt, sống đúng với con người thật của mình rồi sẽ có người đến với anh thôi. Chúc anh sớm tìm được bến đỗ cho mình
Thả lòng mình ra, đặt niềm tin yêu đúng chỗ sẽ hạnh phúc thôi bạn. Mình cũng 30 và đang đợi ngày hạnh phúc đến mà sao đợi hoài không thấy :)))
Em không biết anh đau cở nào nhưng tưởng tượng cảnh "môi cắn vào răng đến đổ máu" là em nhíu cả cúc lại
Vẫn có người cho rằng "sáu mươi chưa phải là già" mà... Đừng tự gán ghép bản thân nhiều quá :v
Tìm nhiều vô anh họa may mói có 1 người hợp. Một vài người thôi thì chưa là tất cả đâu
Cứ sống một cuộc đời tử tế, rồi đời sẽ tử tế lại với bạn. Bản thân cũng mất niềm tin, nhưng chưa bao giờ từ bỏ hy vọng.
Thực sự mình rất sợ sau này mình già đi, khi mà những người bạn hiện tại đã có gia đình yên ổn, lúc đó mình sẽ sống 1 mình sao!!!!!
trong tình yêu , già không quan trong đâu a chỉ có điều là không có người thích hợp để yêu thôi