Bình luận

#AD20 Cho Em Cai Emai Cua Anh Nhe. Ko Thj Anh Vao Inbox Fb Em De Em Biet Anh Va Em Co Cong Chuyen Muon Trao Doi Va Chia Se Hoi Y Kien Anh. Thanh Tam Mong Ad20 Ru Log Tu Bi Chap Nhan Thjnh Cau Nay
chắc tao điên mới tập trung cao độ đọc cái cfs này quá...thật ra thì tớ thấy cậu chẳng hiểu và biết gì về ny cậu và cs của a ta cả,cậu chỉ biết thông qua những gì a ta kể thì ôi cái phần chìm của tảng băng kia nó dày lắm...và hơn nữa tớ thấy a ny cậu khá là lươn lẹo...ok..hết rồi :)))))))
Hiện tại thì bạn nên dừng lại. Quen nhau 1 tháng, bạn chưa đủ quan trọng với anh ta để anh ta có thể thay đổi vì bạn. Anh ta cũng cho bạn câu trả lời rồi. Lùi một bước để thấy biển rộng trời cao, quay lại điểm xuất phát để mối quan hệ trở về đúng như nó vốn thế, đừng dùng danh từ người yêu để ép buộc phải thế nọ, thế kia, khiến nó méo mó, còn mình thì mù quáng. 2 năm hay bao nhiêu năm để bạn trưởng thành để có thể yêu một ai đó không ai biết được ngoài bạn.
Địt mẹ viết linh ta linh tinh! Tao chỉ chú ý đk một điều là , thằng ml kia nó yêu mày xong nó chia tay mày! Nó quen một phát 2 đứa con gái! Xong nó chia tay! Mà mày còn nghĩ nó hêu mày nhưng hai đứa ko đến đk với nhau! Có phải mày nứng loz chia tay đúng ko
Ngay trong cách viết cfs đã thấy bạn là người không gọn gàng trong suy nghĩ. Đọc cứ bùng nhùng chuyện nọ xọ chuyện kia khá mệt mỏi nếu tiếp xúc nhiều hay đụng chuyện. Bạn và anh ta quen nhau qua mạng xã hội được 1 tháng thì chia tay. Còn chuyện trước đó 2 tháng anh ta chia tay bf quen 1 năm lôi vào câu chuyện này không thực sự cần thiết vì mới chia tay là đã đi đong trai và trong mớ trai đã đong đưa thì có bạn. Và cái lý do chia tay nghe deep deep kia nghĩ kỹ lại rất vớ vẩn, vì nếu là yêu nhau sâu đậm ngta sẽ tranh thủ từng giây phút một để bên nhau. Đàng này yêu nhau mai mốt cũng chia tay mệt thôi giờ chia tay luôn cho khỏe thì quá vớ vẩn. Tóm lại là câu chuyện của bạn nó còn quá hời hợt không có chút cân lượng nào đáng để bận tâm và nên cho qua đi nhẹ nhàng.
1 người thì mang tính phóng khoáng, còn người kia thì mang tính chiếm hữu, vốn dĩ đã không hợp nhau rồi. Hãy nhớ rằng trong cuộc sống này sự giao du là rất cần thiết, bất kỳ ai cũng vậy, yêu nhau nhưng bạn không thể ràng buộc người bạn yêu chỉ quan tâm 1 mình bạn được. Và có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi yêu mới đúng.
Lại là Bi. K còn j để nói. Là mối nguy hiểm rình rập. Tốt nhất nên tránh xa. Nói thiệt đa số Bi khốn nạn lắm. Nếu có Bi tốt thì rất hiếm đếm trên đầu ngón tay.
Đọc xong muốn điên não. Thôi khuyên bạn thế này nhé, người nó yêu 1 năm nó cũng chia tay còn bạn 1 tháng thì đã là gì. Cho dù bạn có đợi nó 2 năm rồi 2 người quen thêm 10 năm thì nó cũng sẽ đi lấy vk thôi. Nên dứt từ hnay đi để sau này ko phải đau thêm.
Hk ấy h mình đi học 1 khóa hành văn đi, chứ thấy rối quá, ngta muốn chia sẻ mà k hiểu lấy jh chia sẻ, vs lại k phải ai cũng đủ kiên nhẫn để nhẩm lại nhiều lần.
Đã là 1 thằng chó BISEXUAL thì mày nghĩ tiếp tục hay dừng lại. Phải gọi biến mẹ nó khi mới bắt đầu rồi