Bình luận

Đọc đam mỹ vừa thôiiiiiiiii, hên sao m cắt cơn sớm chứ chưa để đến đoạn nó đánh m chết lên sống dậy mất trí nhớ rồi lại chạy theo năn nỉ khóc lóc lum la :)))) đùa chứ mấy đứa làm ơn thấy buồn buồn thả huhu giùm t để cho t khỏi đọc ?,chưa bao giờ đọc mấy cfs có huhu ?
Khi tình cảm của con người quá lớn nó vượt luôn cả lí trí! Và khi nỗi hụt hẫng là quá lớn người ta sẽ làm những điều mà chính họ cũng không hiểu nỗi!
Nhớ câu hát.. Trót sinh ra giờ đời trái ngang Yêu đương khắc thường Sống giữa đời mệt nhoài âm thầm chịu bao đắng cay ..
Bên tình bên hiếu mấy ai trọn vẹn. Cái gì đẹp ta nên giữ lại. Có duyên vs nhau biết đâu sau này gặp lại ta lấy ra xây đắp tiếp bạn nhé
T ko biết nói sao nữa tính ko cmt mà t chợt nhớ ra câu này lúc t đọc trả lời của ông Hạ Vũ, t thấy câu này trên fb thôi nhưng t thấy nó giống giống trường hợp của m " đã ko thể bên nhau tới cuối cùng sao định mệnh lại cho 2 người gặp nhau " ( cho t sến xíu ), mạnh mẽ lên nào, thương m.
Người ta còn yêu bạn rất nhiều nhưng bạn lại chấm dứt một cách quyết liệt trong khi đang còn êm đẹp, thử hỏi cảm giác có chịu được không. Bạn muốn chấm dứt nhưng người kia nào có muốn, yêu quá nên mất kiểm soát, làm những hành động đó khiến bạn quan tâm người ta. Mình không biết phía gia đình có cấm cản hay làm gì bạn không nhưng cũng khó nói được hai chữ hiếu và tình, mỗi người có ích kỷ riêng, bạn vì gia đình, người ấy vì tình yêu. Cho cùng bạn nên mạnh mẽ trong tất cả mọi chuyện và đừng cảm thấy hối hận khi quyết định con đường của mình.
Nghe nó có mùi đam mỹ.. nhưng thôi cậu ạ.. hãy tìm đến gia đình.. chỉ có gia đình mới giúp được mình thôi.. Còn không giúp được thì báo công an :VV