Bình luận

Bài học tui rút ra là đừng bao giờ uống say đến mất kiểm soát như thế. Đừng để tính mạng, của cải, thân thể, danh dự của mình cho kẻ khác có cơ hội quyết định. Vì cơ may bạn gặp được người tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện là vô cùng ít ỏi. Tui nghĩ chủ thớt tuy là người có lòng trắc ẩn nhưng ko trong sáng, giúp đỡ có mà lợi dụng cũng có. Vì thế mà sau khi đọc xong tui chỉ thấy kẻ tám lạng - người nửa cân, không có gì đáng để được đồng cảm. Thay vì ấm ức thì tui nghĩ thớt nên lấy đây là bài học sâu sắc về việc sử dụng lòng tốt một cách trong sáng và phù hợp, thì ông trời mới chứng cho thớt được. Cũng may là thớt ko gặp phải nguy hiểm gì, nếu ko đã ko còn cơ hội mà gửi confession đâu. Thân!
thôi cứ xem đió là bài học, cứ cho đi nếu đó là việc tốt, không nên đặt nặng vấn đề người ta có trả lại hay không. Chúc may mắn và tìm được vài anh như vậy nữa nhé.
Dễ sợ, thứ mê trai cho dừa ??? mặc đồ tây nói tiếng Anh đồ, nhà giàu ip 6 đồ. Mất moẹ 400k, à mà tính ra ko mất...ôm, hun, hít đủ kiểu pla pla pla coi như trả ơn m đó hả dạ chưa con.
xạo l nè =))) thấy nó nằm say định làm bộ hỏi nó ở đâu để đưa nó về nhà và mục đích là để ăn chuối, nhưng không ngờ chuối không được ăn lại còn mất toi 400k =))) con cu làm mù con mắt nè bỏ tật nha mậy
Mình nghĩ là bạn không nên trách ông ta ko trả tiền phòng, vì bạn là người tự nguyện giúp mà? Chính vì việc bạn tự nghĩ bạn ngu vì tốn 400k mới làm bạn kém sang. Chứ cơ bản bạn là ng tự kiếm phòng, tự deal giá, và thậm chí cũng có ngủ lại ở đó mà. Coi như chơi sang ngủ khách sạn 1 đêm thôi.
Dù cho bọn ở trên nó ném đá sml, nhưng mình thì tuyên dương lòng tốt của cậu, nhưng sau này đừng cả tin như thế nữa, xã hội này nhiều loại người lắm
Má cũng được hun hít đủ kiểu đó. Nói chứ xem như làm từ thiện đi kưng à 400k không đến đâu để ổng ngoài đường lỡ trúng gió chết thì mang tội. Thà ko thấy thì thôi thấy thì giúp được thì giúp còn người ta tốt hay xấu thì cũng xem như mình đã làm 1 điều tốt. Vui lên nhé bạn rồi may mắn sẽ đến với bạn.
Người tốt như bạn sẽ gặp điều tốt thôi.không nên quá quan tâm tới chuyện thiệt hơn làm gì.ông ta phụ lòng tốt của bạn thì sẽ có ng phụ lại ông ta .nên cứ thoải mái buồn bực xong rồi thì mình lại tiếp tục làm điều tốt .trời không phụ người
Bảo sao thấy uống rượu chạy lại quan tâm hoá ra mặc đồ tây,biết tiếng anh,lại còn giàu =))) Trèo càng cao thì ngã càng đau nha con =))
Phải thông minh như chụy là chụy nhớ tên với số cmnd là chụy bóc phốt chết mẹ rồi ?
400k còn đỡ bạn ơi. Coi như của đi thay người, bài học về lòng tin rẻ mạt. Không có gì phải buồn cả.
Mị nghĩ thuê phòng rồi để ổng ở đó r đi về cho đỡ vạ. Dù sao cũng biết ổng có tiền rồi.
Chắc j lão là gay. Nhiều khi lão còn nghĩ mê lão nên mới đi ngủ với lão. Lão nghĩ tiền ks bạn phải trả. May lão chưa đòi tiền ngủ với lão á chứ
Đừng nghĩ vậy. Xem như làm từ thiện đi 400k chả đáng là bao đâu. Hên là ko lấy bệnh xã hội.
Lại cho mình thêm niềm tin vào cuộc sống. Cảm ơn bạn nhiều hen. Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với bạn.