Bình luận

chia buồn cho chế, biết cong veo rồi mà cố bẻ thẳng làm gì rồi tự mang buồn vào bản thân. Duyên hết thì ta cho họ được hạnh phức đi chị rồi sẽ có người làm cho chị cười và cảm nhận được hạnh phúc là gì, đừng cố chấp quá làm gì, buông bỏ cho nhẹ lòng.
Tại sao lúc nào cũng làm khổ ng phụ nữ vại. Ata cũng chả ra j đâu. Tốt nhất bạn quên ata đi. Ata ly hôn để giải thoát cho cả 2. Bạn nên mừng. Đời này thiếu j ng, cứ phải lụy cái thằng khốn ấy.
Cảm ơn chị một người phụ nữ can đảm và đầy tính vị tha. Tuy chị đã chọn sai lầm người để yêu nhưng em biết chị cũng không hối hận với điều ấy, cũng mong mong chị sớm sẽ tìm được hạnh phúc của đời mình. Em tin rằng chị sẽ hạnh phúc ...
Oái ăm, thương chị, thương những người phụ nữ sắp, đã và đang có cuộc sống bị lừa dối như chị. Đó là bi kịch, ai ơi! Ko yêu đừng làm ngta đau khổ...mang nghiệp nặng lắm.
Câu chuyện này thật đáng buồn cho chị, xin chia sẻ nỗi buồn này với chị. Muốn nhắn nhủ với các anh em rằng nếu không yêu người ta thì đừng nên kết hôn với người ta vì bất cứ lý do gì, người ta không có tội gì phải nhận lấy đau mà mình mang lại cho họ.
Nghe drama ghê :))))) căn bản là sai từ đầu rồi nên cũng chả trách ai được. Nếu có chăng thì là sau này lựa chọn tự buông tha cho mình hay không thôi.
Chuyện muôn thở. Chỉ biết chia buồn cùng chị. Mong chị nhanh chóng vui trở lại, yêu bản thân chị nhé. Tình yêu đích thực rồi cũng đến thôi <3
Chị là một người mạnh mẽ chị cho người ta hạnh phúc , thì sao này sẽ có người đem đến hạnh phúc cho chị . Người tốt sẽ nhận điều tốt mà
Còn lạy mấy thằng gay nha. Đừng làm khổ phụ nữa dùm con. Lý do vì gia đình là thấy ghét rồi. Em chia tay ck e là chính xác nhé. Đừng buồn
Ad và mn ơi cho e hỏi 1 cfs đc gửi lên thì tầm bao lâu sau sẽ được duyệt nếu 1 ngày tầm 3 cfs đăng trên page??
T chỉ thắc mắc là t muốn có người comeuot đi cùng t suốt đời .vì y buông bỏ tất cả mà sao chẳng có ai. Có người thì có ko biết dữ Đời
Chị là một ngừoi pụ nữ cao thượng Mong rằng sao này chị sẽ tìn cho m dc môth ngừoi pù hợp nhe chị Chúc chị hạnh púc
Suy cho cùng vẫn chỉ là nữ phụ đam mẽo thôi chế à ?? Thật sự camon chế đã tác thành cho 2 ảnh ?
Phụ nữ , người ta sinh ra là để được yêu thuong và xứng đáng được yêu thuong , chứ đâu phải sinh ra để làm " phép thử " cho mấy ông đâu ???
cfs buồn thật :( thôi trút hết ra cho nhẹ chị à, giờ xh thoáng rồi, đừng lo nghĩ gì nhiều, buông bỏ để tìm hạnh phúc mới thôi, chúc chị hạnh phúc :)
Thân em như tấm lụa đào, phất phơ trước gió biết vào tay ai? Xót thương cho số phận của những con người và đó cũng là bài học cho tất cả mọi người, cần phải có trách nhiệm với bản thân và suy nghĩ thật kỹ càng trước lựa chọn tình yêu và hôn nhân. Đừng phó mặc cuộc đời cho số phận như tấm lụa đào.