Bình luận

Riết rồi làm cái quần gì cũng có bồ. Bữa tui cúp đầu xe 7 chỗ lúc qua đường nè, mà sao không ai hốt dùm tui vậy trời. ?? Yêu nghiệt.
Nó vượt đèn đỏ, tông xe người ta là nghiệp rồi =))) Em sai rồi anh xin lỗi em đi lại thêm nghiệp :))) Vậy mà nó có bồ ...
Dcm vãi loz chưa. "Em đã ko phải khổ với chồng em như bây giờ" và cộng thêm "ko kể ngoại hình của chồng" tao có thể suy ra. Thứ nhất, thằng này quá xấu. Quá vẩu. Quá đen nên ko muốn kể ngoại hình. Thứ hai, về với nhau, chim nó quá bé, quá ngắn, lại đéo cương nổi. Với việc 1 phút- đúng 1 phút. Thế nên mới khổ sở tìm cách kéo dài thời gian và tốn tiền kéo dài con kuu. Hahahah
Thằng đó chưa nghĩ đến cảnh sau này sẽ bị tra tấn lỗ tai mỗi ngày khi có thằng vợ fan Tree Poo =)) Rồi nó sẽ hát bài em trai mưa để dằn mặt màyyy sớm thôi yêu nghiệttttt =))
Gặp tao tao xán cho cái nón bảo hiểm, sau này sáng tác truyện thì thực tế chút nha không thì gắn tag #huyềnhuyễn #khoahọcviễntưởng vào nha.
Hay là té xe đầu cưng va đập nơi đâu rồi, đụng xe mà nói câu đó nó tương cho vêu mồm chứ ở đó mà có bồ ???
Câu chuyện chỉ đúng đến đoạn té xe Còn lại là câu chuyện nó đang viết trong trại phục hồi ☺️
hí hí :) e cũng thích nghe nhạc chi pu :) tuyển top <3 (em sr vì là thứ thả thính tầm bậy nhưng các anh cứ vào xin lỗi em đi =))
Ủa lạ nhe nó ko thấy mặt bà sau lm ck bà. sao nó kiếm ra bà. Bài văn lủng cũng, bố cục ko rõ ràng. 3 đ
Em sai rồi, anh xin lỗi anh đi ra ngày 26/11. Nay là 8/1 mới ra 43 ngày. 43 ngày để yêu rồi ra mắt gia đình và trở thành vợ chồng của nhau
Đoạn đấy lắm chốt lắm mà may mày ko bị bắt rồi kêu Em sai rồi,anh xin lỗi e đi ! Nó cho cái dùi cui 35cm vào mồn
Hỗm hình như có Mẹ nào đó cũng vừa chạy xe vừa hát Ngốc - Hương Tràm cũng có Bồ. QQ gì cũng có Bồ, Định mệnh thật chứ !!! Cớ sao T vẫn ở k thế này.