Bình luận

Muốn yêu một người con trai Sài Gòn Trai Sài Gòn có một nụ cười tỏa sáng, ánh sáng êm dịu của vầng trăng đêm. Một đôi mắt đầy sức trẻ như những đốm lửa nóng bỏng không bao giờ tàn. Người con trai đó rất thích va chạm với những âm thanh thực tế ở cuộc sống ngoài kia, và lắc lư, say sưa với những bản hòa âm năng động, tích cực. Tôi muốn được yêu con trai Sài Gòn. Luôn nhiệt thành và đầy phóng khoáng. Giữa Tôi và con người Sài Gòn chẳng có một mỗi lương duyên truyền kiếp nào cả. Nhưng tôi muốn được yêu trai Sài Gòn!^^
Trai Hà Nội mà được nthe T cũng quen (quen ở đây cả 2 nghĩa) lâu rồi, nói chuyện đa số cục súc và vohox, không phải gom đũa cả nắm mà đa số mấy bạn HN từng chơi chung đều thế Không biết yêu đương thế nào chứ bình thường nói chuyện thế thì T không muốn tiếp xúc.
Viễn cảnh đag hun nhao " cái đjt cmm mồm thối thế, con c.hó này chưa đánh răng à, Đmm, bố mày mà yêu cái con dở hơi nhà mà á, đmm cút" ??? (có j mạo phạm tha lỗi cho chế...chế chỉ ns vài anh thôi)


điều này thì khỏi bàn cãi rồi, trai HN nói chuyện, cười đều dễ thương chết đi được...Giết người mà..
Nói thật là khi xưa ghét trai bắc lắm nhưng không biết sao từ năm ngoái thấy trai bắc là chết mê chết mệt, nhất là nghe giọng nói ??