Bình luận

Thông cảm với thớt nhưng nó ko liên quan lắm đến mấy câu đầu bạn bảo lgbt bị ghét roi ghét nhau ... Vấn đề ở đây có thể là bạn luôn nghiêm trang quá nên bạn hs đó ko thích, thực sự là vậy cũng như sở thích cá nhân thôi, bản thân m đi học cũng ko có thiện cảm với thầy cô ko biết cười , cái sai của cậu kia là chia sẻ lên fb khi mà nguy cơ cao là bạn đọc dc
1. dạy học cũng gần như làm dâu nên ko thể cùng lúc chiều ý hết tất cả chúng nó. 2. cứ theo đúng quy chế mà cấm thi, việc học bù hay ko do chúng nó tự lo ko cần nhắc nhở. 3. dù có thế nào cũng phải vững tinh thần ko vì một chút chuyện nhỏ nhặt mà từ bỏ ước mơ của mình. tb: chúc chủ cfs này cuối tuần vui vẻ
Học sinh bây giờ đã quên mất đi sự tôn kính dành cho thầy cô. Học vì điểm số. Hay đi học để trưởng thành trong nhân cách. Giờ Anh cũng hiểu được học sinh mình thế nào. Công tư phân minh là được. Nghề Thầy giáo là nghề cao quý, dù hiện giờ không phải ai cũng vậy. Nhưng tin Anh đã chọn, thì hãy theo đuổi đam mê này mà đừng có suy nghĩ nản chí chỉ vì mấy câu nói đó. Đó còn là vì bản thân mình, kiếm đồng tiền cho gia đình nữa. Rồi Anh sẽ tìm được người yêu thương. Quý trọng mình. THÂN!
Làm giáo viên là làm dâu trăm họ, với lại, người ta dễ tin vào những đánh giá tiêu cực hơn là những lời khen. Tuy nhiên cũng phải thử khách quan nhìn lại coi trong những bình luận chê bai đó có cái nào mình mắc phải thật ko (về chuyên môn chẳng hạn), để sửa chửa, cô em nhé!
Đây cũng là một trong những lý do e k chọn sư phạm. Mấy đứa hiểu được lòng mình đâu. Phụ thì nhiều. Cố lên thầy ơi lỡ chọn cái ngề đưa đò thì chịu z, nhưng e nghĩ thầy chọn ngề vì thầy iu ngề đừng vì 1 số kẻ k đáng mà mất đi tình iu đó!
Do tính cách của cậu học sinh đó thôi, bạn làm đúng trách nhiệm và lương tâm của một nhà giáo là đủ. Và bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân có quá xét nét, khắc khe không. Nếu một người nói thì vấn đề là ở họ, còn nhiều người nói thì có thể vấn đề ở bạn rồi. Đời bạc lắm nên cứ bơ đi mà sống.
Hết hồn khúc đầu cứ tưởng thầy em mà khúc sau hk phải rồi. Thầy ơi cố lên ạ k phải buồn gì đâu tại sv tụi em có mấy đứa trẻ trâu nó thế với cái tâm lí đi học thầy cô cho điểm cao là thích vẫn tồn tại.
Quan tâm chi vậy, cứ làm tròn bổn phận của mình đi. Học hay không là quyền và trách nhiệm của nó vs cuộc sống nó. Thầy không thể control tất cả mọi thứ dc. Bình tĩnh sống nhé Thầy.
Trong Bậc Thầy những giấc mơ có nói: Bạn không cần phải được tất cả mọi người yêu quí, bạn chỉ cần 1 vài người biết và thương yêu mình là được nè Người thương mình thì ít, người ghét mình thì nhiều, cho nên cứ bình thường, càng quan tâm thì mình càng cực khổ nhé Còn đứa nào mất dạy chính là khẩu nghiệp, khẩu nghiệp thì phải thay trời hành đạo Xử
Lần 1 bị nói khóc. Lần 2 bị nói thấy buồn. Lần 3 bị nói thấy tủi. Lần 4 bị nói thấy bthuong. Lần 5 bị nói đếch qtam. Sống ko nên dựa vào cảm xúc của những người mà ko làm ta vui hơn và đếch lquan tới ta. Please next.
Sợ nhất là đứa nào buồn , vui , giận hờn , ganh ghét ... Cái gì cũng viết lên face , trẻ con vkl Hiểm họa tiềm ẩn , điển hình là nói xấu giáo viên bị giáo viên thấy , vô tình làm người khác buồn .Thầy đì thằng đó chết cha nó luôn đi thầy .
Nghề làm dâu trăm họ thì phải quen thôi :v cái này là nó ghét chứ e ko thấy nó kỳ thị gì lắm thì phải. Còn nếu muốn nói LGBT tự kỳ thị nhau thì phải nói đến gay kỳ thị trans vs bi cơ :))
Làm Giao viên cũng giống như "làm dâu trăm họ" vậy. được lòng người này sẽ mất lòng người khác. Vậy nên cứ nghĩ mình chọn nghề thì từ lúc đó nghề cũng chọn mình...sống trọn vẹn với nghề thì Tổ nghề sẽ trọn vẹn với mình thôi...
Thầy như thớt tui ns thật tui cũng bỏ mẹ hoặc chuyển ngành cho rồi. Dạy Sinh viên chứ học sinh đâu mà bày đặt lành lùng. Qua bên trường tui dạy đi . Cả xét ông vào chỗ "dạy kém" 1 phát biến ra khỏi trường ý chứ. Ns thật dạy sinh viên phải cởi mở ai cũng làm quen chứ luôn cho mình lad giảng viên đưa cái bộ mặt đó vào dạy ns thật chưa bị đánh là may rồi. Thân gửi ông . 1 sinh viên năm 1 cho hay.
Kệ thôi anh ạ, những loại hạng người như thế k đáng để mình bận tâm. Love Yourself, Love Myself, peace
Thằng học trò này cái gì nó cũng biết chỉ mỗi tội không biết điều thôi ???
Đời mà không phải ai cũng ưu ái với mình, kệ họ đi anh :))) mình sống cho mình, vì mình, không phải vì miệng đời.
thầy đừng buồn nữa học trò có đứa này đứa kia làm sao mình quản hết được nó thương thầy thì thầy trân quí nó ghét thầy thì thầy kệ nó đừng bận tâm nhiều chi mệt. Nhiệm vụ là truyền đạt kiến thức hết mức có thể thôi thầy. Cũng sẽ tốt hơn nếu thầy come out với trường cho khỏe tức là sẵn sàng chấp nhận kì thị để sống vì bản thân thầy gồng cứng quá cũng sẽ mệt thôi thầy. Em ủng hộ thầy.
Vì mấy lời nói mà từ bỏ công việc mà mình yêu thích bấy lâu nay có đáng ko ?? Dạy khó có nhiều kiểu, ví dụ cho bài khó, dạy khó hiểu môn đó khó qua môn thì cũng hơi oải thật, nhưng với việc giáo viên bắt bẻ học sinh mình từ chi tiết NHƯNG họ làm hs của mình hiểu bài nói hết truyền đạt đx kiến thức thì thầy cô khó thực sự tốt cho hs - sv về chuyện điểm số thầy chấm nương tay lại là được, đừng quá khắt khe như cô em nổi tiếng khó, hay bắt bẻ hs hay kiểm tra hs lúc nào cũng nghiêm túc nhưng cô giảng hay và có thể chỉ nghe cô nói mà em có thể hiểu đx kha khá nội dung :)) chúc thầy sớm lấy lại động lực
Huy Tobee =)) lol thớt này viết confession giống dân luật vậy. Chấm phẩy rõ ràng , câu cú mạch lạc =)) lẽ nào là PL ư =))
Đọc cfs này em cũng thấy có chút buồn vì sau này em cũng sẽ theo nghề dạy học, nói chung trên đời ko ai là hoàn hảo cả, có học trò ngoan thì cũng có học trò ko ngoan, có học trò siêng thì cũng có học trò lười. Mỗi lần như vậy em đều tự nhủ cái tâm của mình với học trò là quan trọng nhất. Chúc anh/Thầy luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình ạ. ^_^
Học trò của mình là học sinh tiểu học, kute phô mai que các kiểu, 1 cục kẹo cũng mua cho thầy, thầy la thì la mà cũng lấy nước cho thầy uống đựng thấm giọng...... mà la tiếp. Nên bạn cứ nghĩ lớp học trò này qua, có lớp học trò khác, cứ dạy hết mình và vui vì điều đó nha babe .