Bình luận

T bị nulo ban trưa sau khi t đọc xog cái này.. Thứ quỹ yêu cu hòn đêm trung thu busku chú cuội mél đã phải giật cà rốt của con thỏ làm sextoy mới hả dạ hả quỷ?
Các bạn muốn làm tình tốt, các bạn chưa có kinh nghiệm làm tình, các bạn đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ làm tình chuyên nghiệp khắp cả nước, sẳn sàng phục vụ bạn với chi phí rẻ nhất
Mấy bài kiểu này chỉ để khè mấy mẹ chưa chịch chưa xoạc bao giờ thôi. Chứ mấy đứa làm rồi đọc được vài chữ là biết xạo lonz ?
Đề nghị Ad mốt duyệt cfs gắt gao hơn. Tránh những cfs làm đau lòng tột độ cho dân FA được đăng nha nha
ĐM thứ nứng lòn ban trưa dâm đãng. Mẹeeee. Tao còn chưa có chồng mà cho tao đọc mấy cái này chi vậy? làm vậy chi. Mày có biết tao vừa đọc vừa thèm khát vừa nuốt nước miếng không. Thứ đĩ habadu nulosa. Xóe
Làm méo gì có nước dâm =))) lạy thánh =))) nó chỉ là dịch nhầy của ruột tự tiết ra thôi chứ ko phải nươc dâm như của bánh bèo =))) cái này bot ăn nhiều rau củ quá vào là có thôi, kiểu như là ăn nh chất xơ cho đỡ táo bón, cái này cũng tương tự thôi à =)))
Cha nội nào viết cái này thì đổi nghề viết truyện cml đi. Hành văn tốt đấy đm đi viết truyện đi nào. Hẳn là nồng đậm mùi tình dục đmmm ?