Bình luận

Đối với em thì quá khứ cũng chỉ là quá khứ. Không thể chối bỏ nhưng vẫn có thể xếp tủ bỏ xó nó. Sẽ có người chấp nhận anh thôi. Bởi em tin rằng có những người rất thoáng trong vấn đề này. Như em chẳng hạn =))
Mình đoán được sẽ có rất nhiều bạn vào cmt các câu đại khái như "Không sao...ai cũng có quá khứ", "cố lên..rồi sẽ có người đón nhận cậu thôi", "Ai cũng có lỗi lầm", pla pla...kiểu anh hùng bàn phím ấy.. Nhưng nếu thật sự là bạn thì bạn sẽ tìm và sẽ chấp nhận không hay đó sẽ là suy nghĩ của bạn là sẽ chấp nhận thôi, không dễ chấp nhận ng mình yêu như vậy đâu...mình ko phải thái độ này nọ nhưng nếu bạn làm nghề này hãy suy nghĩ kỹ cho tương lai mình nhé..
T có đọc qua một bộ "xin lỗi vì em chỉ là con đĩ" họ thật sự yêu nhau nhưng người đàn ông đó nói "anh rất yêu em nhưng anh không thể cưới em". Người ta đã nói đời không đẹp như tiểu thuyết nhưng tiểu thuyết nó còn tồi tệ như thế thì đời có đẹp hơn không, có người nói 'yêu thì sẽ chấp nhận, rha thứ bla bla' nhưng không ai thánh thiện tới mức đó lúc nóng nảy thì thế nào cũng vạch ra để nói, có khi bạn bè xung quanh to nhỏ rồi về bực dọc với mình. Con đường đến hp sẽ rất khó và rất dài
Nghề nào cũng là nghề, miễn là không trộm cắp hay làm những việc trái với lương tâm để kiếm tiền là được. Có cung thì có cầu, bạn có chắc rằng những người ghê tởm bạn không dưới một lần muốn làm gì đó với bạn? Và nếu bạn tự cho mình ghê tởm, thì những khách hàng của bạn cũng chả ít ghê tởm hơn là bao đâu. Và chỉ khi nào bạn tự tôn trọng bản thân mình thì người khác mới tôn trọng bạn. Bạn phải nên vui vì bạn kiếm tiền bằng sức của mình, không bằng cách này thì bằng cách khác, chứ đâu phải ai cũng có cách kiếm tiền giống nhau. Ngoài kia có đầy rẫy những người ăn nằm với hàng trăm người, tình một đêm hàng trăm lần, nhưng họ có được tiền như bạn không (hay họ muốn mà không được)? Và họ có bị ghê tởm ko? Tất nhiên nếu theo cách bạn hiểu thì mình nghĩ là như nhau cả thôi, vậy thì dĩ nhiên bạn giỏi hơn những người đó, chắc chắn là vậy. Và quan trọng hơn hết, bạn phải sống cho hiện tại, người thương bạn quan tâm con người bạn của thì bây giờ, nếu họ sợ quá khứ, ok, tìm thánh mà yêu, ai cũng có quá khứ và có chắc người đó trong quá khứ không làm gì tội lỗi. Cuộc sống này, ai cũng như ai cả, cái khác ở đây là khác trong tâm hồn, khác trong cách nhìn nhận để có thái độ sống thoải mái nhất, bạn sống cho bạn, bạn không sống vì miệng đời. Cho nên, ngày nào còn suy nghĩ tiêu cực, ngày nào còn những suy nghĩ như bây giờ, thì bạn đừng nghĩ đến chuyện có ai đó đồng hành với mình trong cuộc đời này. Thân mến!