Bình luận

Như đang đọc đam vậy ? y chang thể loại đam thường gặp :)) thể loại : hiện đại đô thị , cường thụ và ôn nhu công , công sủng thụ , 2con người 2 thế giới , liệu con tim có chung cùng nhịp đập … hãy đón chờ :))
Mấy hôm nay cảm thấy tệ thật. Muốn theo đuổi hắn nhưng nghĩ lại mình chẳng có gì cả. Kh như ah. Thôi đành phấn đấu, sao này có cơ hội sẽ theo đuổi lại vậy ??
Những con người khắc khổ mạnh mẽ lun đưa cái vỏ ra để chống chọi với đời. Khi nào anh phá đc cái vỏ đó thì xem như em ấy đã đặt hét niềm tin r đó. Cố lên nào
Chồi ôi hơn 4 tháng trời. Bà chủ tuyển đc cậu này có phước thiệt, doanh thu luôn ổn định :3
Chuyện bạn giống mình với ông anh ở công ty, mình đi làm parttime, ổng thì làm bên phòng nhân sự, ổng kiểu cũng chân thành, quan tâm mình, mua cơm mua sữa cho mình. Nhưng mà trớ trêu lắm, mình sinh viên, ở nhà trọ ộp ẹp. Ổng mua nhà chung cư, ăn sang, quần áo toàn đắt tiền. Và mình ko đủ mạnh mẽ để vượt qua cái sự tự ti đó. Mình nghỉ làm, chặn fb, zalo và cả sđt. Một kỷ niệm đẹp :)
Giờ có cách nào có bồ nhanh không mấy đứa. Cũng cao ráo(m79),giỏi giang(3 ngoại ngữ),hiền lành,nhân hậu,tốt bụng,đảm đang( nấu ăn ngon) mà trung thu vẫn ngồi nhai bánh ngắm mưa một mình. Em nào đi ngang qua thương tình để lại 1 chấm (.) cho anh mau có bồ được không? Gấu ơi! Em ở đâu,anh lót ổ chờ mùa đông tới đôi ta sưởi ấm rồi. Xuất hiện đi!