Bình luận

Rớt nước mắt vì đồng cảm, bạn còn may mắn rất nhiều, thật đấy, đọc bài viết của bạn mà mình nước mắt cứ rơi, chả hiểu là tại làm sao, những con người cùng chung số phận, nỗi đau lâu lâu khơi gợi sẽ làm cho cảm xúc như lắng lại và rơi thành nước mắt. Buồn, rồi sẽ tốt cả thôi, miễn là bạn hãy luôn giữ lòng tin vào tình cảm, thế là được. Hai người đó, đừng nghĩ đến nữa
"Thực ra ở chuyện này, nếu có muốn trách thì cũng không thể trách ai cho trọn, ai cũng đều có lỗi, ai cũng đều có nỗi khổ của riêng mình". Anh Steve thân mến, em trích lại câu nói của anh cho rõ rằng: cái người mà "ai cũng đều có lỗi" thực sự là ai? Bạn viết confession này không hề có lỗi!
Ngày xưa tao cũng bị bồ đá và bạn thân giựt bồ, y như mầy. Thằng-bạn-thân còn khiêu khích tao và bồ tao vô cảm trc sự đau đớn của tao nữa. Tao sụp đổ. Rồi mầy biết tao làm gì ko? Tao đăng nhập vào icloud của thằng bồ tao, tải hết hình mặn nồng của nó và con chó kia kèm hình ảnh chụp những đọan chat, tao gửi cho từng người trong list friend của thằng bạn thân tao để dằn mặt nó. Mầy biết nó làm gì ko? Nó chống cự yếu ớt bằng cách báo cho thằng bồ tao hay và thằng bồ tao đem chuyện phật pháp nhân quả ra nói với tao các mầy ạ. Tao chỉ đáp lại: tao chỉ gửi cho bạn bè nó mà chưa đụng gì tới mày trong khi ba má anh chị em bạn bè đồng nghiệp mày xài fb nào và nhà ở đâu tao biết hết, nên mầy khôn hồn thì từ đây về sau đừng nhây với tao nữa. Còn 1 lần nữa là chết mẹ với tao hết. Tao đau lắm. Ko có từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau của tao các mầy ạ. Tới bây giờ nghĩ lại tao vẫn thấy nhói. Nhưng hãy hành xử theo cách của tao. Đừng bao giờ để đứa khác đè đầu cỡi cổ. Hãy cho tụi nó thấy tụi nó đã huỷ hoại thời thanh xuân của mình thì tụi nó phải trả giá bằng cả quãng đời còn lại phải sống trong nơm nớp lo sợ. Vì có cắt cổ tao cũng ko xoá mấy thứ thú vị đó đâu :))))