Bình luận

Có gan làm có gan chịu mà :) không hiểu sao nhiều người không có dũng khí nghịch ý cha mẹ nhưng lại đủ can đảm sống với người mình không yêu :) thế kỉ bao nhiêu rồi nhỉ
Không biết có phải em lầm hay không... Anh đang mong muốn cả 2? Anh cần chị để làm lá chắn khỏi dư luận xã hội, cần anh trai kia để thoả mãn bản thân? ^^ ad Lucius cũng đã nói hết rồi. Còn lại anh cần thời gian để tĩnh tâm và trau dồi thêm sự can đảm. Đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm.
Điều đó không quan trọng. Quan trọng là: Thuở mới chớm hẹn hò, A ngại mình đắng ngắt. Nhưng E thì bất chấp, quyện vào A mê say. Nồng nàn đến ngất ngây, bao nhiêu năm vẫn vậy...! :))
Sau này có n.y thì phải hỏi rõ trước là a có gay hay không =.=. Mặc dù rất ủng hộ LGBT nhưng hành động này của các bạn khác nào huỷ hoại cả đời của một người con gái không?
Em đang thắc mắc rốt cuộc anh xem tụi con gái em là gì? Cái máy đẻ hay là cái lá chắn cho anh Trước khi quyết định lấy vợ anh có nghĩ tới cảm nhận của vợ anh k
Tôi yêu em... Tôi yêu em... Tôi làm thế chỉ vì gia đinh... Dẹp mợ cái thứ tình yêu của a đi... A vì bản thân mình quá nhiều rồi, bê đê thì sao... bê đê chứ đ** hèn... Bê đê yếu đuối vẻ bề ngoài chớ đ** khốn nạn...
Mình lại thấy thương bạn thớt ghê. Yêu người này mà phải sống như xác k hồn với ng phụ nữ khác. Lại thấy tội vợ bạn quá. Cưới về mà k đc yêu thương chiều chuộng như bao phụ nữ khác. Đồng sàng mà dị mộng thì khổ ng khổ mình. Mạnh mẽ lên thớt ơi muốn dũng khí để sống thật với bản thân thì tự bạn phải bước ra khỏi cánh cửa đang nhốt tâm hồn bạn lại ấy. Buồn đau về thể xác thì chữa đc nhưng đau khổ về tâm hồn thì khác gì sống trong địa ngục đâu. Đúng là cái nhắm mắt cho qua của bạn đang làm khổ vợ mình khổ ng khác.
Tui là gay mà tui cũng cảm thấy KINH TỞM anh nữa là. Anh quá ích kỷ, chỉ biết nghỉ cho mình. Anh có suy nghĩ gì cho CÔ GÁI TỘI NGHIỆP kia không. Đm còn có tư tưởng cho cô ta ĐẺ CON xong tìm cách LY DỊ nữa chứ. Quá KINH TỞM. Thứ như anh phải CẮT CHUYM... ???
Anh ơi anh con gái người ta chứ có phải cái máy đẻ của anh đâu? Ở đâu tự dưng chuyện anh và người anh yêu vì anh mà liên quan tới một người con gái như thế? Anh không thấy có lỗi với chị ấy luôn? Kiểu đàn ông gì vậy
Thấy nhiều bạn comment chửi anh này. Mình thì khách quan hơn một chút, có trách chỉ là trách cái tư tưởng của con người trong xã hội này...haiz Định kiến đã vô tình làm con người bước đến đường cùng...lựa chọn nào cũng có mất mát, khổ!