Bình luận

Làm thân con gái mang tiếng 1 đời ck mà đồng tính nó khổ, nó ê chề lắm, nên mình đồng tính đã khổ thì đừng làm thêm 1 người nữa khổ.
Tội nghiệp chị, tội nghiệp anh và tội nghiệp nhất là em bé, rồi khi sinh ra bé phải sống ntn ? Ai cũng khổ cả, nhưng lỗi không của riêng ai, sao chị không thử mở lòng với người đàn ông đó xem sao ?
Yêu người này. Ngủ với người khác. Yêu người không yêu, đi ngủ với người khác thì họ lại yêu cô đến muốn chiếm hữu cô. Thôi. Cô hãy bỏ buông tha cho bê đê đi cô. Hãy để con cô có cha đẻ của nó. Dù gì cô cũng giấu giếm 16 năm rồi mà. Đã trưởng thành và lập gia đình thì xin hãy DỪNG TẠO NGHIỆP CHƯỚNG.
Thế thì người chồng kia chẳng có tư cách gì để giận chị, chẳng có lấy một lý do nào để rời bỏ mà khiến chị đau khổ đến thế! "Này, anh kia, nếu anh có đọc được cmt này thì hãy trở về mà chăm sóc cho chị ấy đi nếu anh còn là một con người"
Mình xin lỗi mình cũng là 1 đứa ko có cha mẹ và những gì trải qua với mình rất tệ hại nhưng mình muốn nói ý mình như này Sao chị biết anh là đồng tính vẫn cưới dù đã có kết quả sẽ ko có hp , phải chăng kết quả chị đã có nhưng vẫn còn tham lam để trải nghiệm Và anh gì ơi dù biết bản thân là gay tại sao anh lại chọn cách cưới chị hay vì anh quá ích kỷ chỉ để che mắt thiên hạ mà anh làm mất đi hp thật sự của 1 người con gái trong quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời họ , người con gái ấy dành cả 1 thời thanh xuân để bên anh để anh có thể che mắt cái thiên hạ mà anh sợ sệt ko dám đối diện ngoài kia anh lấy tư cách gì mà giận Và hơn hết gửi tới cả 2 anh chị em là đứa trẻ mồ coi rất thấm được cảm giác ko cha mẹ nhưng thà đừng sinh bé ra nhưng nếu đã sinh thì hãy cho bé 1 hp được gọi là gđ thật sự đi Tốt nhất hãy để cha ruột đứa bé chịu trách nhiệm vì đứa con của mình và hai anh chị hãy thôi ngộ nhận rằng người kia là 1 nữa đời mình đi ko anh ấy chị vẫn sẽ có người tốt hơn và ít ra là yêu chị bằng tình cảm thật giữa vợ chồng Còn anh đừng lấy chị làm tấm hình phong cho anh trước gia đình và thiên hạ nữa 27t ko phải là quá nhỏ mà để anh sợ hãi trước miệng lưỡi thiên hạ nữa hãy đi tìm người mà anh thật sự yêu thương đi Gửi cả 2 người
Hồi đó, có một câu chuyện tương tự thế này. Anh này cưới cô vợ, anh nói mình bị gay, nhưng cô này vẫn chấp nhận cưới anh. Mỗi đêm 2 người nằm chung giường là mỗi đêm cả 2 đều cảm thấy bứt rứt. Hằng ngày anh vẫn dành tình cảm quan tâm lo lắng cho cô. Và cô nghĩ đó chỉ là quan tâm lo lắng kiểu anh em hoặc là thương hại. Rất lâu sau này, trải qua những năm tháng đau khổ trong cái thứ tình cảm bị dồn nén, một hôm anh bị đứt tay chảy máu, cô liền chạy đến để băng bó cho anh, nhưng bị anh cự tuyệt đẩy ra. 2 người cãi vã một hồi, anh mới thú nhận vớ cô, thật ra anh ko gay, nhưng a bị HIV nên a yêu cô, muốn ở bên cô, nhưng không muốn cô lại bị lây căn bệnh của a, nên a đành nói dối a là gay.