Bình luận

Tẩy da chết 1 lần một tuần, đắp mặt nạ bột trà xanh + mật ong + chanh 2 lần 1 tuần. Sau khi tẩy da chết thì dùng mặt nạ trứng gà + mật ong. Rửa mặt bằng nước gạo hàng ngày nữa nhé. Thật sự rất cải thiện luôn, tớ cũng đang sử dụng y như vậy đây. Hết mụn và thâm, da cũng mịn hơn nhiều! Cha yo!
Tẩy trang, rửa mặt, toner, kem dưỡng, trị mụn,thâm la roche posay. Tuần xông hơi với Tea tree oil (thebodyshop) 2 lần (lúc xông có bôi vitamin E càng tốt) Rửa mặt bằng nước có trộn Cetaphil. Đắp mặt nạ (it's real của innisfree cũng ok lắm đó) Tẩy da chết 2 lần tuần. Vì da đàn ông khác da phụ nữ! Mua thêm chai xịt khoáng, kem chống nắng (missha for men). Uống thêm kẽm zinc (má nào hoạt động XXOO nhiều uống là hết mụn đó, thật! :v) Bonus: Ko biết bị mụn gì nhưng mụn chung thì dùng La Roche Posay là ok còn mụn ẩn thì cứ BHA 2% Paula Choice. Nước tẩy trang mình dùng Byphasse hoặc Bioderma. Toner mình dùng Thayers. Vitamin E với Zinc,Cetaphil có ở Drugstore. Xịt khoáng mình dùng evoluderm cho tiết kiệm, có đk thì dùng caudalie :v Tẩy da chết m dùng St.Ives Đm viết xong thấy mình rãnh vcl Edit1: bạn có thể tẩy trang bằng dầu olive, bôi dầu olive lên mặt bằng bông tẩy trang, rửa nước ấm lên mặt đeer nhũ hoá nó rồi rửa lại bằng nước sạch Dưỡng ẩm bằng dầu olive, tẩy da chết bằng dầu olive. Nói chung trong nhà phải luôn có dầu olive(nói thế thôi chứ m ko dùng dầu olive :)) Edit2: chọn srm PH dưới 6.5, dưỡng ẩm thì ở nhà có gì thì dùng cái đó, mình thì Hadalabo (k biết viết đúng ko nữa vì chai đó mình quăng rồi, giờ dùng mặt nạ nhủ Laneigh) meow meow meoe
Ad bả rep đúng đó. Góp ý thêm chút, sẹo thâm nhiều thì ra tiệm thuốc mua Hirusca về thoa, mụn nhiều thì mua thuốc isotretinoin 10 uống liên tục 1-2 tháng rồi ngừng. Khuyên đến bệnh viện khám da liễu để có hướng dùng thuốc tốt hơn. Đặc biệt tránh dùng mấy loại mỹ phẩm tràn lan bậy bạ (kể cả mấy mụ ở tiệm thuốc ưa kê toa thuốc với kem trộn tào lao). Quan trọng không kém là chế độ ăn uống, uống nhiều nước, ăn nhiều cá (đặc biệt cá biển), hạn chế ăn thịt, tránh ăn nhậu rượu bia.
Cái chuyện skincare routine của drugstore hay high end nó không quan trọng bằng cái chuyện tự ý thức bản thân đó là...đi ngủ sớm :v
Quá nhiều giải pháp. Em pm a hổ trợ nha. A cần biết thêm thông tin về da và tình trạng da của em . a sẽ giúp em . TUYỆT ĐỐI KHÔNG THOA KHÔNG XÀI BẤT CỨ SẢN PHẨM NÀY KHI DA ĐANG BỊ MỤN. VÀ 1 LƯU Ý. KHÔNG THOA HAY ĐẤP BẤT CỨ LOẠI MẬT ONG , NGHỆ HAY GÌ LÊN MẶT , NẾU LÀ KHỎE THÌ KHÔNG NÓI GÌ , LÀ DA YẾU THÌ TỰ GÁNH HẬU QUẢ NHA. Tốt nhất e cần bik và hiểu về da của em đã. Pm cho anh nếu cần hổ trợ.