Bình luận

đờ mờ :) bố chơi char nữ nhưng chưa bao giờ đủ mặt dày để moi tiền những đứa mê gái :) chả biết sao có người đủ dày để moi tiền nhỉ :)
Tôi hiểu và đồng cảm với bạn , vì trong tình yêu sợ nhất là 2 chữ " im lặng " thà cứ thẳng thừng hoặc là mạc sác nhau sẽ đở tổn thương hơn là 1 người đi trong im lặng , cái im lặng đó kéo theo rất nhiều tổn thương , dày vò , day dứt , tò mò , suy nghĩ ,đau lắm đau rất đau tôi bị nhiều rồi ~~
Anh chỉ là kiếp hoa dại cố vương mình đi tìm nắng. Anh như cơn gió đi hoang chẳng được quyền ở cạnh ai mãi mãi đến bao giờ...
Ổng lấy đc vợ thì nên mừng cho ổng, chứ nhỡ ổng xảy ra chuyện gì mà ko tìm về đc thì tội lắm? sao k đi tìm ổng, biết đâu ổng cũng nhớ b, đừng để hối tiếc. 8 năm k ít đâu ?
V là đã có 1 chuyện tình đẹp như cổ tích r thớt ạ. Chỉ là đoạn cuối là 1 kết thúc mở, mặc cho 2 nhân vật......mỗi ng 1 số phận. Đôi khi v tốt hơn, ko chút tổn thương, nặg nề nào! Chỉ là đôi lúc tiếc, nhớ, rồi thoág yêu.....như thể hoài niệm cái tuôi học sinh ấy mà^^. Vui lên nhé, hữu duyên thiên lí năg tương ngộ mà. Cứ hy vọg và tin vào cs này, một nửa có thể là may mắn khi tim lại đc nhau, hoặc là 1 nửa khác khôg hoàn hảo như lần đầu, nhưg .....trọn vẹn!