Bình luận

Ok, xã hội chèn ép. Các anh muốn lấy vợ để tránh bị dị nghị không ai cản được. Em có thể hiểu điều đấy. Nhưng một khi đã quyết định lấy con gái nhà người ta rồi, thì làm ơn đối xử thật tốt với chị ấy. Không có tình thì cũng phải có nghĩa. Đã quyết định lấy vợ thì phải sống nghiêm túc vào. Đừng như một số trường hợp lấy vợ xong vẫn đi phong lưu bên ngoài. Người đau khổ nhất vẫn là người phụ nữ mà thôi. Em đọc khá nhiều trường hợp các chị phát hiện chồng mình gay rồi, và thực sự không vui nổi. Nên mong ai có ý định lấy vợ thì hãy cân nhắc kĩ.
Hãy tự mình quyết định ko ai giúp dc đâu, ad hay bất kỳ ai cũng ko giúp dc đâu bạn, vì sao?? Thứ nhất mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Thứ 2 bất cứ lời khuyên nào từ bên ngoài thì đều có cái tôi của họ ở trong đó. Thứ ba là lý thuyết bao giờ cũng hay cũng dễ, nhưng thực hành thì gian nan. Những người khuyên bạn như này như kia chưa chắc mai này họ sẽ làm dc điều đó. NÊN bạn hãy là chính bạn, hãy tự bạn suy nghĩ, tự bạn đưa ra quyết định mà bạn cho là đúng là nên làm.
Chào bạn, mình có lẽ là một trong những người thường xuyên cmt góp ý ở page này nhiều nhất, vấn đề của bạn không mới, có lẽ là có nhiều topic như này rồi nên mình chỉ nói ngắn gọn thế này thôi Bạn vô cùng có phước khi có tới 2 đứa em trai, nghĩa là theo đời, nhà bạn không hề bị tuyệt tự, ko hề bị lâm vào cảnh ko có cháu đích tôn, đó đã là một sự may mắn Thứ 2, bạn không còn tin vào tình yêu vì bạn đổ vỡ 2 lần, bạn cảm thấy ko biết mình sẽ được hạnh phúc hay ko khi nếu tiếp tục sống thật với bản thân, nhưng bạn nên hiểu, nếu bạn tiếp tục đánh cược với bản thân, bạn sẽ có dc 50-50 cơ hội hạnh phúc hoặc hơn, còn nếu lấy vk, bạn đối mặt với 100% là sống để chờ ngày chết chứ ko phải sống để sống trọn cả cuộc đời Cuối cùng, bạn nghĩ khi bạn yêu đồng giới, ví dụ như yêu tui đi, tui sẽ rù quến bạn, khiến bạn trở nên bất hiếu sao? tui và bạn không thể cùng nhau chăm sóc cha mẹ già 2 bên sao? việc hiếu thảo và phụng dưỡng cha mẹ là tấm lòng của con cái, chứ không phải là việc của con dâu, người mà bạn nghĩ sẽ phải huỷ hoại cả cuộc đời con người cô ấy, biến cô ấy thành cái máy đẻ, thành osin ko công của gia đình bạn Bất cứ ai cũng có quyền được hạnh phúc, bạn và cô ấy cũng vậy, tôi cũng vậy