Bình luận

Cấp 3 lúc t học sinh hoạt có ông thầy cứ nói lang mang vài chuyện về người đồng tính, nói đồng tính là bệnh, thái độ rất kì thị. T giơ tay: "xin thầy cho em ra khỏi lớp". Ổng hỏi lí do, tao tl "em không muốn nhận bất cứ sự giáo dục nào từ một người có tư tưởng kì thị người đồng tính". Ổng im im, tao đi ra luôn. Từ đó tới cuối năm t nghỉ hết tiết sinh hoạt của ổng. Má chiện này đồn nguyên trường =))) có người nể, có người khinh, vì làm vậy gây ấn tượng xấu với giáo viên. Nhưng t không hối hận về việc này.
Cô trường t nói gay là bệnh luôn á, bả dạy văn mà dám nói vậy luôn, bả còn bonus thêm câu là không có làm nên tài cán j nữa bữa bả nói t với nhỏ bạn t sồn lên, t hỏi bả bộ không cập nhật thông tin gì hay gì vậy, hổng lẻ t chửi bả, đ.m GV mà đéo chịu cập nhật kiến thức.
Mình cũng là e ấy :) cũng bị bạo hành những năm cấp 2 và hậu quả là di chứng còn lại trong đầu mình đến tận bây giờ :). Nhiều lúc mình cũng tự hỏi thầy cô ở đâu trong câu chuyện của mình, bù lại mình tự nhận ra họ đag " bận " và ko biết bao giờ sẽ xog :)...
Ơ nghĩ lại thấy giống mk quá, lên trg đi đâu ai cũng kêu là bóng, có đứa tự nhận là hủ nữ cũng vào gọi là bóng, đôi khi muốn chửi lắm nhưng đâu lại vào đấy, h lên cấp ba gặp lại vẫn bị, và mk ko hề thích tí nào cả, ko hiểu các bạn ấy có phải là con người hay ko nữa, v mà cũng nhận mk là hủ nữ, ủng hộ tình yêu đồng tính.... :)
Trường tao có rất nhiều người giới tính thứ ba, đa số đều ko bị kỳ thị, hơn nữa đám con gái lại toàn chơi chung với họ...
Bạn chủ cfs và Ad nên công khai tên trường + địa chỉ, sức mạnh của CĐM facebook rất lớn và chắc chắc dưới sức ép này mọi việc mới được giải quyết, lấy lại công bằng cho bạn học sinh ấy. Tội em ấy không đủ kiên cường đối chọi, chứ như mình hồi năm lớp 9 kình với ông thầy toán vì chuyện 3D bóng gió, sau ổng luôn trù dập điểm số mình nhưng trù đéo nổi, cuối năm leo lên hạng 2, đạp cả lớp phó học tập + cán sự môn toán và mấy đứa ổng nâng đỡ xuống hạng hết, chỉ đứng sau lớp trưởng hạng 1.
Theo lời kể này thì ai mới là người bệnh. Họ chẳng những là người mang bệnh mà còn nguy hiểm hơn ngàn vạn lần là tiêm nhiễm cho bao nhiêu thế hệ căn bệnh ác đó. Dửng dưng coi người không bệnh duy nhất là người bệnh, thẳng tay trừng trị chà đạp nhân phẩm, tương lai của một đồng loại. Liệu có xứng đáng mang danh thầy, cô, bạn bè cùng lớp hay thậm chí là đồng loại. Mấy chục năm trước là đấu tranh cho nữ quyền. Bây giờ di cũng muốn đấu tranh cho quyền lợi của người đồng tính.
Cấp 3 (3 năm trước) *Sinh hoạt lớp Thầy chủ nhiệm khó tính:"thời này nam vơi nam, nữ với nữ, thầy thấy cũng kì, mà thôi tụi nó cũng như mấy con, không giúp được gì thì đừng có ghét tụi nó" *Chào cờ Thầy phó hiệu trưởng:"mấy bạn đó cũng như mình, thầy thấy mấy đứa đó giỏi lắm nghen, chơi không được ghét hay xa lánh bạn, "tụi nó" dễ thương lắm" Cô dạy Toán 12 cứ gặp mặt:"chừng nào con lấy chồng?" Cô dạy toán 11:"cô thương mấy đứa như con lắm, tội nghiệp, cô thấy mấy đứa như con tụi nó giỏi nhiều cái lắm, ráng học cho người khác thấy mấy đứa như con không thua kém ai nha" Cô dạy Văn đi cafe:"hẹn nó đi mà sửa soạn cái mặt lâu lắc hà" Cô văn 11 và những lần trả bài đầu tiên:"rồi xong, kiểm duyệt mấy đứa đực rựa còn lại cho cô" Vẫn cưng nhất là thầy phó hiệu trưởng, đầu tuần cứ có dịp là xách cây đờn ghi-ta ra khoe thầy mới học được bài mới xong đánh cho cả trường nghe.