Bình luận

Đọc đoạn đầu cứ nghĩ ôi trời chắc đoạn cuối là 2 ac sẽ nhận ra tc của nhau các thứ các thứ, hoá ra cái kết lại an nhàn đến vậy
Chẳng thấy sự đáng thương nào ở đây. Mình vô cảm với những người có suy nghĩ và hướng đi ntn :|
Đã vợ chồng rồi thì gắng đi anh, gì mà phải tốn kém đến mức thụ tinh hay nhận nuôi chứ, mà kể cũng lạ dù là gia đình thật hay là hợp đồng hôn nhân thì cũng hãy là 1 gia đình đi chứ, đâu đến mức phải 1 người trải qua quá nhiều mối tình còn 1 người lại đi đêm nhiều như thế. Nhưng mà cách này có vẻ cũng ổn đây :))
Việc nuôi con hay sinh con đừng quá câu nệ câu chữ trong hợp đồng nhé bạn. Khi hai người sống với nhau tuy rằng ko có tình cảm nhưng cũng có tình nghĩa và khi quyết định có con rồi hãy suy nghĩ cho đứa bé thật nhiều thật nhiều vào. Sự phát triển của đứa bé ko lường trước được đâu. Còn sự thật sau này nó phải đón nhận nữa. Chúc hai bạn gặp được nhiều điều tốt lành cho chọn lựa của mình.
Chả ai có quyền phán xét cuộc sống ai . Nhưng anh thực sự thấy bình yên chứ hay chỉ đag chấp nhận điều tốt nhất a có thể làm rồi . Theo tôi thấy a chả thực sự bình yên chỉ là a từ 1 cái lồng này nhốt sang cái lồng khác to hơn 1 tý mà thôi . Thực sự sẽ chả có kết thúc đẹp
Chả hiểu sao mọi người ném đá chứ em thấy sống như vậy cũng được mà, đơn giản là không đặt tình cảm lên đầu mà còn nhiều thứ khác nữa thôi, sống như thế không những không sai mà còn có điểm hay nữa.