Bình luận

-.- ê quể , ổng làm cho mày bằng miệng gòi mày không làm lại cho ổng , chưa gì đã chạy Gặp tao là tao cởi quần ổng ra , bóp cho 2 trái dứng lên tới cần cổ gòi chạy ra la làng bớ người ta bóng muộn , bớ người ta bóng muộn Nhớ nha con quể ! À quên đây là chuyện buồn , mà thôi tắm rứa sạch sẽ , đừng bắt chước mấy phim mà tắm cả tiếng ở trỏng , vừa hao nước vừa bị hư da Hãy lấy làm bài học và bớt đi theo người lạ , cố lên 5ting !
cứ làm mất mặt Sài Gòn, làm như Sài Gòn là động đĩ ko bằng :( Sài Gòn thoáng thì thoáng thật nhưng vẫn lịch sự tế nhị nhé, nếu không muốn thì không ai bắt ép cả.
Mình cũng từng bị giống bạn nhưng trong một hoàn cảnh khác. Mình ko sợ hãi giống bạn mà ngược lại mình cảm thấy như tìm thấy một khoái cảm mới. Mình thấy sung sướng thế nào ý?
Lần sau nhớ mạnh mẽ nhé, cái gì cũng p bình tĩnh, giả vờ lả lơi chủ động cầm con cu của thằng ấy rồi bóp mạnh cho nó liệt mẹ nó đi rồi chạy. Chủ động không bao giờ thiệt đâu e :)))
Mấy bạn thụ nào yếu đuối giống mình mà gặp mấy chuyện dậy á , mới đầu giả bộ hợp tác đã chứ chống cự liền cái nó có dao hay gì cái chetme ở đó lun , mới đầu thì giả bộ thèm khát r đòi BJ giúp nó r tuột quần nó xuống ngay đầu gối thì dộng một cái thật yomoss ngay trym nó r bỏ chạy vướng quần nên sẽ ko đuổi theo kịp nên sẽ 100% chạy thoát mà chưa bít gượng nổi ko nữa :))))
năm tớ 14t tớ bị ông anh của dượng (chồng của dì) quấy rồi. Lúc đầu tớ cũng sợ lắm :( nhưng kiểu vừa sợ vừa tò mò (ổng cũng đẹp trai lắm). Rồi ổng cũng lấy đi dòng sữa đầu đời của mình, rồi mình cũng bị bắt phải cầm cái của ổng (nói thật là lúc cầm mình cũng thích lắm, mà ngại với sợ nữa), rồi ổng cũng cướp đi nụ hôn đầu của mình (bọn nyc vẫn tưởng bọn nó là người đầu tiên haha) Hôm nào mà ổng qua ngoại mình chơi là ổng lén lén hun mình, rồi cứ gạ mình đi vào toilet .... Mình thì không muốn sa ngã nên phải trốn ổng miết, sợ lắm, mà cũng không dám nói người lớn nghe, sợ gia đình xì xào, làm lớn chuyện mất đoàn kết ... Đó là khoảng thời gian đen tối nhất đời mình, ko cảm thấy an toàn ngay chính trong nhà mình ở suốt chục năm qua, ko dám tìm đến sự che chở của người lớn (ngoại mình ko biết nên có khi còn kêu mình đi với ổng) lúc nào cũng sợ ổng qua chơi, sợ ổng làm bậy, sợ bị bắt gặp... Từ đó mình bị bệnh sợ đàn ông trung niên, qua nhà bạn chơi gặp ba bạn mình cũng sợ, mấy thầy đứng gần mình mình cũng sợ :( bây giờ thì ông đó mất rồi, còn mình thì .... dâm lắm, nhưng vẫn ko thích trung niên, mà gặp mấy bé 14 15 16 17 mình thích lắm ahihi =))))