Bình luận

anh đẹp trai à kb face vs e đi ^_^ e đây là hủ cũng vô tình lạc vào đay giốg anh , thích phát thanh viên, tất cả sở thích của e đều giốg anh vậy nên add face của e nhé ^_^ mọi người thôg cảm em đây ế quá làm liều haha ^_^
Làm bạn vs trai thẳng mệt lắm :)) nc lâu ngày vs ngta r nảy sinh tình cảm... Thổ lộ cko ngta bík r ko chịu thì khổ :))) thử hỏi yêu 1 ng mà ngta chỉ coi mình là bạn r ngta có bạn gái này nọ :))) mà hằng ngày vẫn nc vs mình cái kiểu đó thì hỏi sao mà ko thấy bực cko đc :))) lúc đó chắc điên lên mất!!
Bà chị mình từng khuyên : "trong một mối quan hệ, khi 1 trong 2 đã thích người kia thì cái khó nhất ko phải là nói ra hay ko nói ra, mà chị thấy khó nhất là giữ mối quan hệ của 2 nguời ở mức tình bạn "
Trước cũng có một ông đồng nghiệp trai thẳng quý mình y như người nhà. Thế mà đm mình cứ tơn tớn tơn tớn lên ghen giận linh tinh như bồ (không ai biết mình gay, kể cả ông ý). Kết quả mình tự cách li mình với ông ý. Phí mất cả một người anh quan tâm đến mình thực sự....đm bản thân một phát :))))