Bình luận

Tự mình đa tình, tự mình chuốc lấy, chung quy cũng tự mình chọn con đường cho bản thân chả ai ép hết. Vì vậy đừng có than thân trách phận trách ông trời này nọ. Mún thay đổi thì tự thân mà vận động đi má :o
Chàng trai ơi mạnh mẽ lên nào! Trong một dòng đời hơn 60 năm thì những vết cắt ấy sẽ lành lại nhanh thôi, 9 vết cắt đấy còn quá nhỏ để bạn phải buồn và nghĩ sợi tơ hồng của bạn bị cắt mất cả và như admin nói có những nỗi đau chỉ diễn ra một lần nhưng sức cứa của nó thì không có lời nào để diễn tả :( Và đừng lo hạnh phúc sẽ không đến với bạn, chả lẽ trong cái thế giới hơn 7 tỉ người này ông trời lại không cho bạn một người thương trọn vẹn :)
Tôi đã làm theo tiến sỹ văn học #Thùy là ' có côg mài sắt có ngày ăn chè ' Hết 2 bịch chè để đọc hết cái cfs này ! Và đọc xog t quyết định đi xỉa răng rồi ngủ ..
Chắc có mỗi t thấy anh trai này đa tình quá :) Thích thầm ng này, thấy có bồ rồi lại chạy sang thích người khác :)) Mỗi năm 1 người :)) Yêu kiểu đó chắc chỉ là mưa xuân lớt phớt thôi :v
Đừng trách ông tơ bà nguyệt. Có trách hãy tự trách chính cách sống của mình. Từ năm lớp 6 cho tới 7,8,9,10,11,12,13,14...bạn có thấy gì không? Mỗi năm bạn thích 1 người, có khi là tới tận 2 người. Thích 1 người đối với bạn dường như quá dễ dàng và cũng chỉ là thích thôi nên bạn từ bỏ rất dễ dàng. Mình hỏi thật bạn đã mấy lần trong những năm tháng ấy bạn chạm tới ngưỡng chữ"yêu" và chữ"thương" hay đơn giản chỉ là chữ"thích" thoáng qua như gió mây. Tim bạn có quá nhiều vết dao nhưng có lẽ nó chưa thể nào đau bằng 1 vết thương mà những người thực sự yêu thương phải chịu đựng. Phải chăng bạn cảm thấy đau, thấy bất công là do bạn đã quá nhiều lần thất bại trong việc cưa cẩm 1 người. Muốn có được tình yêu thì nên xem lại chính mình, đừng quá dễ dãi với bản thân và cũng đừng quá dễ thích 1 người để rồi lại than thân trách phận. Bi khổ sở hơn người khác vì có cảm xúc với cả 2 giới nhưng đừng bao giờ lấy lý do là Bi để biện minh cho những sai lầm của bản thân. Cái gì cũng có giới hạn và chính chúng ta phải tự đặt ra giới hạn cho bản thân mình.