Bình luận

anh thật tệ đấy , thử hỏi trên thế gian này mấy ai được như thế chưa . Khoảng thời gian anh và cậu ấy sống chung mà ko hỏi han , ko gặp mặt cậu ấy đã nhận ra rằng tcam của anh giành cho cậu ấy hết rồi :) . Nhưng anh xem cái ôm và tiếng gọi sau 2 tháng kia là gì ??? Là cậu ấy còn yêu anh rất nhiều đấy :)))) . Cố mà tìm lại cậu ấy về đi , giới Gay này ít ai được như cậu ấy lắm , anh có vàng mà không biết giữ . Anh quá tệ , tệ vô cùng :))
Quan điểm của mình, khi yêu 1 ai đó, thì cả trái tim và thể xác đều phải trung thành với ngta. Đã ngoại tình , bắt cá 2 tay, có lần 1 thì sẽ có lần 2 thôi mà. Yêu 1 ng, ngủ với ngta, lại ngủ thêm với ng nữa, bạn ko thấy mình bẩn lắm sao?Cảm xúc ý, đến nhanh và đi nhanh lắm, ai dám chắc sau này bạn sẽ ko như thế nữa. Mình thấy bạn Huy làm vậy là đúng rồi, dám yêu dám bỏ, dứt khoát như vậy là chính xác. Rồi bạn ý sẽ tìm dc 1 người yêu bạn ấy, chỉ duy nhất 1 mình bạn ấy. Còn bạn chủ confession, bạn thật sự ko xứng đáng dc tha thứ, bạn hãy sống trong sự dằn vặt đi, bù lại những đau khổ những giọt nc mắt mà bạn Huy đã phải chịu. Chỉ mong bạn, dù có ntn, hãy cố sống tốt.
Ủa rồi còn em sinh viên năm nhất sao rồi? Nói chia tay với người ta chưa cha nội? Không thôi lại thêm cái cfs:"Người yêu tôi đang nồng nhiệt thì đột nhiên biến mất" Mắc mệt với mấy cha này hà, ráng kiếm tiền đổ xăng rồi chạy đi tìm đi. Đồ hiếm đó, trữ ở nhà vài năm là có thể đem đấu giá được rồi.
Một cái Cfs mang tính đả kích sâu cay á hả??? Tội thật đó, nhưng bất cứ một việc làm nào cũng phải trả giá cả, không có gì trên đời này là dễ dàng đâu anh trai. Tôi cũng muốn cho anh một lời an ủi lắm, nhưng có lẽ nó không có ý nghĩa gì. Tôi chỉ muốn hỏi thật là anh vẫn còn rất rất yêu Huy hay anh chỉ đang ân hận vì những lỗi lầm và cảm động trước những yêu thương mà Huy dành cho anh thôi??? Cái này chắc phải tự anh nhận ra. Tôi không hiểu nếu người ta hết yêu nhau thì phải " tìm bằng được về đây" để làm gì nữa. Để trả ơn à, hay là để nói lời xin lỗi?? Có cần thiết đến như vậy hay không? Nhưng, thực ra tình yêu cũng cần thử thách mới đáng trân trọng. Nếu hôm nay cuộc tình này kết thúc, chúng ta gọi đây là giải thoát. Nhưng một khi đủ bản lĩnh nghị lực vượt qua, ta gọi đó là thử thách. Con người tôi thích nghe những câu chuyện ngọt ngào hơn là sự bi ai âu sầu khổ não. Chúc anh may mắn.