Bình luận

Quen ông này ko bền đâu a ơi :)) ổng có ý cho a ở chung thì sẽ cố năn nỉ cho đc và xác định ổng sẽ ở vs anh còn đằng này mụn đích share tiền phòng quá rõ ràng , khi iu nhau mà ảnh ko hiểu j về tính cách của a thì thôi lỡ có j a đừng buồn .
Inbox m địa chỉ m đến nói hộ cho nhé. K nói dc ny bạn thì m nói đứa dz kia vậy. Nghĩ b " ngu " dài tập nên m giúp chứ bt m k giúp đâu. Nhanh nhé ???
T đợi cfs tiếp theo của m với nội dung "ck e chia tay e và công khai quen với thằng bạn ghép phòng" ?? cho chừa nhé! Giờ nếu muốn giữ ngy chỉ còn cách mặt dày thôi à, mặt dày xin lỗi ổng rồi hứa các kiểu đi, ổng k chịu m cứ mặt dày ngày 3 bữa gọi đều đặn xin lỗi đi ?? vậy ha
Đọc khúc đầu là vote bồ bạn nên tìm người ở ghép, tìm thêm 2 3 người ở cho vui :)))) còn bạn thì thôi, lâu lâu qua quét cái nhà là dc r :)))
Cho vừa lòng em nhé :)) rồi thì em xác định đi nhé, thật hết nói nổi cho mấy đứa cái lòng tự cao bao hết cái não rồi. Thời nay công là hoa thụ là cỏ dại, em chơi dại để cỏ dại chiếm hoa rồi :)) poor cưng
Theo cá nhân tớ thì làm v cũng chả có mẹ gì sai =)))) chủ nhật mang bữa sáng tới chắc chắn ổng phải biết thớt có ý định làm hoà nhưng ổng tỉnh bơ nói như vậy thì 1 chắc chắn tình cảm chưa đủ bền chặt để mà ổng níu giữ thớt lại 2 là ổng đang đối đầu với thớt ^^ xem ai làm giá đc ấy ^^ tui là tui bỏ đi luôn =))))) trẻ con thì cùng trẻ con , cùng lắm mất nhau =))))))))))))))))))))))))))
tao nói nghe nè thớt mày ngu lắm , đã ngu con óc chó nữa , thích đã vẻ làm kêu share tiền hả , sinh viên mà bài đặt sĩ diện hả , ngu vừa thôi sao có bao nhiêu cái tinh túy ngu mà mày dồn hết vậy -__- giờ thì ăn cức đi ha , cho mày vừa lắm con bò , mày nghĩ mày ngon rồi ra vẻ hả mại , giờ thì nó bỏ theo trai cho vừa lòng mày con bò. Bài đặt thanh cao trong tình yêu hả mại giờ thì xong rồi ha :)) .
Ksao đâu e, phải có lòng tin vào ny mình chứ ! A tin chắc nó với thằng kia sẽ không có gì đâu :) Tụi nó chỉ ch!ch nhau vào buổi sáng, ch!ch nhau vào buổi trưa, ch!ch nhau vào buổi tối và ch!ch nhau cả đêm thôi...
Chia buồn cùng mài, chúng nó hem những vừa nấu ăn vừa phịch trong bíp mà còn cả trên giường của ck mài hihi bai cưg :)). Rút kinh nghiệm mai mốt bớt ảo tưởng bản thân là hoa hậu Phương Nga nè :))
Dạng kiểu như tính cách "tiểu thư", làm giá này nọ lọ chai. Cơ bản là bạn khó chiều quá nên ngta cũng sẽ chán thôi Rút kinh nghiệm là lớn r cư xử ng lớn chút, bỏ tính trẻ trâu thời nông nổi đi. Ai khi yêu cũng sợ nhất là ngiu mình mãi chưa chịu "lớn", chiều chuộng kiểu ng như vậy mắc mệt lắm... Cuối cùng là chúc thớt may mắn :)