Bình luận

hồi mị học ở Quy Nhơn ak, chồng bà cô mị có cái nghề châm cứu để amidam teo lại khỏi lo bị amidam nữa ak. Tới há mỏ ra, ổng châm phần dưới lưỡi, tầm 2 ngày là hết đau. Hồi đó con em họ m cũng đi châm luôn. giờ ho thì ho chứ ko bị viêm ami nữa. Bạn sợ cắt thì có thể thử cách này.
Mạnh mẽ lên em. A ấy không muốn nhìn thấy cảnh tượng e bây giờ đâu. Cắt đi rồi mạnh mẽ sống tiếp. Tim e ko mất hình ảnh ng e yêu là đủ. Chúc e mạnh mẽ.
Thực tế xíu đi mấy bạn... nhìn đời màu hường và cũng đã hưởng được cái màu hường rồi... quyển sách dù có hay đến đâu, đọc đến chương cuối ta cũng phải gấp nó lại! Huống hồ bây giờ không có người ta bên cạnh, mình phải biết tự chăm sóc cho mình. Mình còn có cuộc sống, mình còn có gia đình, mình còn bao nhiêu thứ cần phải hoàn thành. Chúng ta không thể sống hoài trong kỷ niệm mà bỏ quên đi hiện tại. Hãy đi phẩu thuật ngay khi có thể. Anh bạn ấy cũng không muốn em phải chịu đau bệnh mãi như thế. Yêu em là yêu ở con người, yêu từ trái tim kìa... và mục đích là muốn em phải sống thật tốt, thật khỏe mạnh, thật vui vẻ... chứ không phải muốn em phải bệnh hoài như thế! Tỉnh táo lên... hít một hơi thật sâu và cảm nhận cuộc sống xung quanh. Hãy hoàn thành những mục tiêu mà 2 đứa đã đặt ra... hoàn thành xong thì cũng là lúc gấp sách lại và sống cuộc sống của bản thân đi nè !!!