Bình luận

Đa phần thấy mấy bạn này bị HIV là do tình dục không an toàn ... Mà những người này thì mình ... hết muốn nói ... nói chung là nói chỉ thêm bực -_-
Đúng là không ai không có sai lầm, vì chúng ta không phải Thánh. Nhưng cũng nên nhớ: mọi sai lầm đều có cái giá của nó. May mắn cho chúng ta là ngày nay, HIV đã có thuốc chữa, tuy không khỏi hoàn toàn nhưng cũng cho ta một cuộc sống dài hơn, khỏe hơn đối với những người vô phước bị nhiễm HIV ở thập kỷ trước. Chúng ta nên mừng. Nhưng đừng vịn vào đó mà buông thả bản thân, lao vào các cuộc fun vô tội vạ. Hãy cứ nhớ: chuyện gì cũng có cái giá của nó. Nay, chuyện cần thiết là giữ tinh thần lạc quan, chăm chỉ tập luyện thể thao, sức khỏe; đồng thời điều trị theo ý kiến bác sĩ chuyên môn. Giờ nó như tiểu đường, uống thuốc mãn đời thôi, ko chết sớm được đâu! Đó cũng là 1 phần hậu quả các bạn phải trả giá. Ông trời cho các bạn 1 cơ hội thì song song việc điều trị, các bạn nên phổ biến kiến thức về tình dục an toàn, về hậu quả của HighFun, về sinh hoạt tình dục điều độ...v...v.... và xã hội cũng không còn kỳ thị các bạn đâu, nếu có chỉ là một phần nhỏ thôi. Yên tâm điều trị và sống lành mạnh nhé các bạn, đây cũng là cơ hội cuối cùng của các bạn đó. Còn bạn nào chưa bị, cũng nên kiểm tra, thử máu 6 tháng 1 lần để có thể tầm soát được sức khỏe củ mình một cách chủ động. Và nếu như có ý định đi xa hơn, nên kiểm tra sk cả 2 trước khi về chung 1 nhà là điều cần thiết.
B số 3. Nếu đã lây cho ngiu rồi, cả 2 đã bị thì cư tiếp tục quen nhau vì có chia tay thì có giúp ích dc gì đâu. Đã lỡ bị thì nên cùng nhau an ủi và iu thương nhìu hơn chứ. Nghĩ cũng tội.