Bình luận

-:- Cũng kỉ niệm ngày 10 hàng tháng nè, hôm qua lại tròn 1 năm 2 tháng, và cũng kết thúc vào hôm qua rồi. Cơ mà anh thớt ạ, vợ của a khi giận là chỉ muốn được anh quan tâm nhiều hơn thôi, tin em đi, vì đôi lúc em cũng trẻ con như tính của vợ thớt đấy. Lúc mà vợ thớt giận, đừng nên im lặng, mà anh hãy năn nỉ ỉ ôi các thứ, sến súa càng tốt, tự khắc vợ anh sẽ bình thường trở lại với anh thôi à. Anh đừng im lặng, vì sự im lặng của anh sẽ mang lại cảm giác còn kinh khủng hơn cho vợ anh nữa đó. Mong 2 người thật hạnh phúc nha
Mệt mỏi vs mấy má đó ghê. Không chịu làm vk thì làm ck đi. Chỉ là cách xưng hô cho thân mật, thắm nồng tình yêu mà mấy má làm quá. Nữ quàng làm lố. Cũng có 1 Conf viết về đề tài này mà chủ Conf là con thụ, tỏ vẻ khó chịu. Mắc mệt! :)
Tao nói tiệt ck ck.vk vk cái beep. Tụi tao nằm dưới ko có nghĩa tụi tao là con gái oke. Bọn tao vẫn là con trai. Còn mấy đứa nào mà thích thì kik chồng thì kệ tụi nó. Hãy trân trọng nhừng thằng thụ bởi vì tụi tao k muốn bị gọi là giống con gái.