Bình luận

Lúc đầu đọc cứ tưởng lại 1 thím khoe người yêu , nhưng rồi đọc hết thì lại không ngờ :'( Mặc kệ còn bao nhiêu lâu , anh cứ sống trọn vẹn anh nhé :-D
Này tôi nói cho cậu biết nhé, đừng có mà suy nghĩ 3 cái thứ vở vẩn bệnh tật k chữa được đi nhé !!!! Cậu có dám khẳng định là bệnh của cậu k có thuốc chữa k ?? Ngày mai ngta tìm ra đk cách chữa bệnh cho cậu thì lên đây bọn này tán sml nhá !!! Dẹp ý nghĩ đó đi nghe chưa. Sống vui vẻ lạc quan lên !!! Thằng ngy cậu nó quen bn ng yêu k qtrong, miễn là cậu vs nó phải thật yêu thương nhau và hạnh phúc vs nhau nhé. Nhanh, sớm khoẻ bệnh r lên đây khoe bánh, tụi này ăn bánh quen r nên thêm cái nữa k có sao hết á !!!
Tóm tắt lại cfs. Bạn chủ thớt rất thương bé người yêu, mà không may là bạn chủ thớt bị bệnh và k còn sống bao lâu nữa nên tìm cách chia tay bạn thụ cho bạn ấy bớt khổ. Anh có vài lời nhắn gửi đến e chủ thớt. Đừng ít kỷ quá e, thà là lúc e ra đi mà hai người hạnh phúc. Còn hơn chính giờ phút này e làm ng iu mình khổ, rồi cho tới khi bé ấy biết sự thật này lại còn dằn vặt hơn đó e. A đã từng chứng kiến 1 trường hợp giữa nam và nữ, cũng xử lý như cách của e. Đến lúc ng còn lại biết đc sự thật, thì đã muộn. Rồi sau đó bạn ấy bị trầm cảm luôn. Cho nên e hãy nhớ, đừng quan trọng mình sống đc bao lâu. Mà là mình làm đc những gì trong khoảng thời gian đó e nhé. Chúc hai cưng hạnh phúc nhe :))