Bình luận

Nói ra thì hơi ác mồm. Chứ t nghỉ là ck mày nó cong như lò xo sẵn rồi. Chẳng qua là mày xấu nên nó dập m thôi con ạ. Sau này chắc hết vốn rồi mới hốt lại mày. Con đủy khoe chồng. Xóe
=)) bây giờ có bồ đéo vì lý do j thì cũng có bồ =))) câu chuyện về 1 chàng Bi yêu thầm trai thẳng --> sau đó 1 tgian thì cả 2 đều cong queo Chàng Bi cứ tưởng mình là công :)) và đúng thật sau này điều ước của chàng đã thành hiện thực và Bùm !!! Chàng đã thành công chúa :))))
Ý da, chủ thớt đừng tự ti chuyện tình mình không như Đam Mỹ nha. Chắc do thớt không đọc nhiều chứ thể loại này em đọc hoài à. Tag : Thầm mến,bẻ thẳng thành cong, thanh xuân vườn trường, ông trời tác hợp, trước ngược thụ sau ngược công, thẳng nam hóa trung khuyển công, Si tình chuyển hình cao lãnh chi hoa thụ. "cái loại gay ghê tởm như mày mà đi thích tao á hả?" => Ừm, Đam Mỹ thì nó ít viết vầy lắm, mà văn nói thì cũng chẳng ai nói vậy đâu, có hay xuất hiện trong teenfic thôi. Đặc biệt chi tiết mẹ lo lắng hỏi nằm dưới rồi gào lên là công thì chuẩn mấy mẹ hủ ưa viết truyện. Chứ người lớn biết công là mẹ gì đâu mà gào. Cứ yên tâm là chuyện tình thớt chẳng kém gì Đam Mỹ người có tình trải qua sóng gió phân ly cuối cùng cũng tìm thấy nhau nha. Đẹp lắm đó thớt, đẹp y chang Đam Mỹ hủ teen viết luôn.
T đéo bh tin có khái niệm "bẻ cong" đâu nhé! Bồ m gay sẵn rồi, do cấp 3 còn kín nên cố gồng lên thôi, theo kinh nghiệm của t là gay càng ngầm thì càng tỏ ra khinh bỉ gay ra mặt =]]
Vài tình tiết vô lí ghê. Năm 11 mà nghỉ 1 tuần yên ổn với trường hở? Nào là giấy phép, giấy chứng nhận, giao chép bài,... Năm 2 là 21 tuổi, năm 4 là 23 tuổi bị hắn đu 3 năm là 26 tuổi. Thớt nói là yêu nhau tầm 5-6 năm thì tính ra giờ đã qua 30 tuổi. Mà bên trên ghi là 26 tuổi. Nếu như thớt tính là hắn theo đuổi từ năm 2 là lúc 21 tuổi + 3 năm mới đổ là 24 tuổi. Và đã quen 5-6 năm rồi thì vẫn qua tuổi 26. HƯ CẤU!!!!