Bình luận

:v Like anh chồng trách nhiệm, dũng cảm này. Không xàm xàm đụng chuyện là đòi chia tay báo hiếu, lấy vợ che mắt thiên hạ hay vật vã ủy mị tự bi kịch hóa bản thân như mấy cfs khác.
Sao tôi yêu những con người này vậy trời, sẵn sàng làm cái bóng của nhau để yêu nhau suốt đời vậy! Mà cố lên đi hai bạn, việc của cả hai là tiếp tục cố gắng để cả hai gia đình thấy tình yêu chân thành ớt hai bạn, còn việc làm sao thì bạn chính là mấu chốt của vấn đề, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn, hạnh phúc bạn nhé!
Theo kinh nghiệm comeout, thực chất đấy là một trò chơi tinh thần, đứa nào lầy và vững thì đứa đó thắng. Mình cũng lầy và vững những 2 năm, rồi hội bô lão cũng thua. Các bạn nên xác định rõ là người không chấp nhận mình thì cũng không lí do gì mình phải chấp nhận lại, họ làm người xấu thì cũng chả có lí do qq gì mình phải tốt đẹp. Hãy gia nhập đội quân Magneto, đòi lại sự công bằng cho Xgay chúng ta!
Có gì mà phải xin lời khuyên? Triển liền đi chứ khuyên gì nữa =)). Nói chứ hạnh phúc không ai cho mình được thì mình phải tự giành lấy thôi, Bỏ đi hạnh phúc để người khác hài lòng là ngu chứ không phải có hiếu đâu. Báo hiếu là chăm sóc nuôi dưỡng và yêu thương cha mẹ chứ không phải làm theo tất cả những gì cha mẹ bạn muốn. Cuộc đời là của mình không ai sống thay cho mình được đâu. Thế nhé cứ tiếp tục yêu thương nhau mãi về sau...
Thật sự hâm mộ tình cảm của hai bạn, chúc hai bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn và sớm được gia đình chấp nhận nha. À khuyên chủ thớt nên đầu tư cái mũ bảo hiểm loại tốt nhất ấy, phòng khi ba vợ lại nổi cơn lôi đình nha :3