Bình luận

Có thể nói nhờ những người này mà LGBT thêm phần bị xa lánh hông? Cho dù tâm trạng, tinh thần, hoàn cảnh ra sao đi nữa, cũng không thể chấp nhận được lối sống sai trái này, cách hành xử này và con người này! Cần phải sửa ngay khi còn chưa hối hận!
thời đại giờ toàn nít yêu nít quỷ không. mới 17 18 tuổi đầu về comeout rồi đua đòi ăn chơi, viết thư tuyệt giao. bộ tưởng làm vậy là hay lắm hay sao ấy, ra đời không biết làm được cái giống gì chưa. hay bỏ nhà theo trai rồi nó chịch cho mang chôm chôm, sầu riêng về lại nói tại bố mẹ cấm cảm, thiếu hiểu biết. ôi cái loại con trời đánh
Sao đọc được vài cmt đầu thấy chửi em trai kia nhiều vậy. Em ấy làm có hơi quá đáng xíu nhưng đâu đến nỗi phải bị chửi súc sinh hay súc vật. Em ấy trước kia cũng là đứa con ngoan học giỏi mà. Sau khi comeout bị đánh bị mắng, bị những người mình yêu thương nhất đối xử như vậy - trái ngược với tưởng tượng của bản thân - đau lòng lắm mọi người ạ. Tui cũng từng comeout và bị ngắn cấm. Cái cảm giác đó không đơn thuần là thất vọng đâu, mà nó là TUYỆT VỌNG. Từ nhỏ đến lớn cố gắng nghe lời bố mẹ ông bà chăm chỉ học tập, ko dám hưởng thụ chơi bời, muốn làm rất nhiều thứ nhưng cũng dằn lòng lại. Đó là vì cái gì? Không phải vì thương cha mẹ sao? Để rồi 1 ngày mình chỉ mong ước duy nhất đúng 1 thứ, sống thật, thì bị đánh đập bị chưi rủa. Nỗi đau sao mà to lớn. Có đôi lúc thật sự tôi muốn điên rồ 1 lần. Muốn bỏ mặc mọi thứ, sống ích kỷ cho mình. Nhưng nghĩ về gia đình tôi vẫn dằn lòng. Các bạn chửi bé kia súc vật khi đơn thuần nghe lời kể của chế kia. Các bạn đọc kỹ xem, mặc dầu là có viết em là gay là ko sai này nọ nhưng mình chỉ cảm thấy đó chỉ là những lời nói lấy lùi làm tiến của chị kia. Chị ấy vẫn ko thông cảm thông hiểu cho em trai mình. Tui không thích chị này. 7 năm. Vô số lần khóc 1 mình nhưng phải cố nén thật nhỏ giữa đêm khuya, vô số lần nghĩ linh tinh về cuộc đời bản thân và thói quen khó ngủ. Những lần nghĩ phải chết thôi. Hay lúc vật vã mất ngủ suốt nửa tháng trời như điên như mộng. Chẳng nhẽ chế chủ thớt và các bạn nghĩ gay khổ là nói chơi thôi sao!?
Chẳng ai chịu hiểu cho ai cả. Đơn giản từ những câu chữ đơn giản của chị thì chị gia đình cũng đã không thể chấp nhận việc em trai mình "là gay" rồi. Ai cũng sai, nhưng nếu cứ thay nhau đổ lỗi thì chẳng thể giải quyết được điều gì cả. Muốn người khác chân thành với mình, thì đầu tiên mình phải học cách chân thành với họ trước chị ạ. Lý do em chị cư xử hư đốn, bệ rạc một phần lớn lý do cũng là do cách cư xử chưa thực sự chấp nhận từ gia đình. Sẽ là hơi lệch nếu chị bắt một đứa nhỏ tuổi hơn mình cư xử phải phép, nhận thức đúng sai giống hệt như người lớn các chị được nhất là khi câu chuyện liên quan đến vấn đề giới tính, nhận thức và cá tính riêng của mỗi người. Người lớn biết cầm đũa không có nghĩa là con nít một hai tuổi cũng biết. Nếu như thật sự chị khôn khéo hơn, chị sẽ biết cách để khuyên răn cả hai bên, chứ không phải là lên đây đổ lỗi cho em chị và ép buộc nó về vì lý do bố mẹ. Chỉ khi nào chị và gia đình có thể thay đổi được suy nghĩ và nhận thức, thì khi đó chị hãy nên kêu em chị về nhà. Chị nhé!
Ui mấy đứa con nít thích thể hiện !! Đọc mà ứa gan !! Đm tới lui gia đình vẫn luôn là nhất , dù chuyện gì xảy ra , không bao giờ có chuyện bạn bè thằng nào con nào luôn bên mình hoặc nó rảnh lone tới mức đi nuôi free !! Gia đình vẫn luôn là nhất !! Đm để rồi xem sẽ có cfs khóc than trách bản thân bất hiếu vì ngu ngơ tiếng gọi con trym !!