Bình luận

Trời vấn đề ko phải Bi hay Gay mà là đừng có đang cặp gái mà ngoại tình trai hay ngược lại. Gì chứ thể loại đang quen đứa này dây dưa đứa kia thì LGBT hay gì cũng đáng chửi.
Mình từng quen 2 người là Bi rồi. Dù từng bị cắm vài ba cái sừng của 2 bạn cộng lại nhưng thực mình chả ghét gì bản tính đó cả. Tại mình nghĩ cuộc đời này nếu đã là người ko hết lòng thì mãi sẽ không hết lòng thế thôi. Còn những thứ ngoài lề như Gay, Les, Bi, Trai, Gái chả có tí liên quan gì cả. Coi như trải nghiệm trong đời với những kiểu ng ko tốt ấy. Có vậy mới lớn đc
Có biết 1 bà chị có bồ là bi, come out thành thật với nhau r, tình cảm thắm thiết không bỏ nhau đc nên tiếp tục yêu, nhưng bả khổ cái là phải ghen vs cả trai lẫn gái ????
ko ghét bi đâu nhưng tự dặn lòng không bao giờ quan tâm hay để ý đến bi vì chắc chắn 1 điều rằng dù là thích cả nam và nữ nhưng cái kết cuối cùng vẫn là nữ chứ chả phải nam???
bạn nói ko ai hiểu cho Bi của bạn thì bạn muốn biết tại sao ko?, trong cfs của bạn tự nói r đó "Các bạn có bao giờ phải trải qua cảm xúc đơn phương 2 người 1 nam 1 nữ cùng lúc chưa?". Mình chỉ nói bạn biết vậy thôi. "Tiên Trách kỷ, hậu trách nhân" bạn nhé. Thân
Thiết nghĩ là Bi rồi thì cố gắng gồng lên làm trai thẳng luôn cho rồi đi, sau này lấy vợ cũng cảm thấy khỏi áy náy <3 Quyết thắnggggg
Các mẹ Bi không bị chửi vì thích cả trai cả gái đâu. Mẹ chỉ bị chửi khi mẹ vừa yêu trai lại tiện tán gái, đang quen gái lại bỏ đi theo trai ấy. Giờ mẹ chưa có ny thì mẹ muốn crush/đơn phương cả thế giới cũng được chứ 2 người đã là gì. Nhưng mẹ có ny rồi mà vẫn giữ tư tưởng iu 2 người thì thôi dẹp mẹ đi, les gay bi gì cũng méo ai đỡ được mẹ đâu '____'
Yêu được nữ thì cứ lấy vợ cho lành đi chế... còn không dứt khoát yêu nam... mình đang sống ở Việt Nam mà! Chứ cái hội này 1 là yên bề gia thất 2 là sừng mọc như gai nhín rồi! Tin ai được đây?
-:- Nói không phải vơ đũa cả nắm nhưng cơ bản ghét Bi chỉ vì cái thói "dù yêu em nhưng anh vẫn phải lấy vợ". Đảm bảo rằng hết 10 đứa Bi thì có 9,5 đứa như vậy. Hỏi sao mà ai cũng ghét?
Toàn những người ích kỉ. Bọn gay éo tốt đẹp gì đâu tại vì những thằng gay t gặp đều ngoại tình, chịch chọt bla bla...vâng. Lúc nào cũng gặp mấy mẹ toàn hô hào: thể loại Bi đéo tốt đẹp j đâu, bla bla...tại vì t thấy thế. Mấy mẹ ích kỉ vừa thoi. Người ta yêu trai hay gái người t có quyền, ok. Ủa đâu ra câu: yêu trai hay gái ko quan trọng nhưng...(ai cũng bik là gì). Ủa người ta có yêu 1 lược cả trai lẫn gái chưa mà mấy mẹ gán ghép cho vậy???? Người ta chỉ nói có cảm xúc?? Ủa rùi lúc mấy mẹ có người yêu nhưng vẫn dòm trai đó, ủa rồi mắc gì cấm người khác chỉ đc quen hoặc trai hoăc là gái??? Ủa Bi giờ chia tay con trai cái yêu con gái là ko đc?? Hài hước. Rùi mấy con mẹ nói Bi ngoại tình. Cho mị hỏi nếu Gay ngoại tình thì máy mẹ có nói là Gay khốn nạn ko hay chỉ nói lad Người đó khốn nạn. Còn Bi mà ngoại tình thì bảo: đó, Bi toàn dị. Ủa ngộ ha. Sao Bi xấu thì nói cả cộng đồng Bi. Còn Gay xấu thì chỉ nói người này người nọ??? Nhục nhã cho suy nghĩ ích kỹ. À còn vụ: rùi cuối cùng cũng chọn gái thoi. Vụ này càng hài. 1 thằng Gay lấy vk thì bị chửi là khốn nạn. 1 Bi lấy vk thì cho là tất cả Bi éo có ai tốt. Như vậy mà cho là: mình hok kì thị nhưng mà...abc xyz. Mắc mệt.
Bạn có thể yêu trai HOẶC yêu gái, điều đó ko j sai cả Nhưng yêu 2 ng CÙNG LÚC thì đáng trách Dù là giới gì đi nửa thì việc đó vẫn là THAM LAM, NGOẠI TÌNH
Ko ghét, nhưng ko bao giờ thích và ko muốn tiến xa, đơn giản vì họ yêu thế nào cũng bỏ bạn và theo gái thôi, ko vid bản thân cũng vì gia đình.
Không hề cố ý trách khí một ai. Nhưng Bi thật sự là nổi ám ảnh của chúng tôi. Xin chia sẻ chuyện của tui một chút. T đã và đang dính phải 1 Bi, giờ còn đang mệt mõi với tên khốn đó. Nó sống đểu lắm, nhưng khi cưa đốn mình thì kiểu như nắm hết những gì mình muốn, mình nghĩ.. vậy là mình đổ. Nó quen gái, cô ấy cũng bị nó mê hoặc. Mỗi lần gặp là nó đòi chịch và cô ấy chiều. Mình đã phát hiện và nó đã nhận hết. Mình yêu nó rất nhiều, nhưng lý trí đã thắng , thứ quyến luyến nhất là mặc dù no khốn nạn với mọi ng nhưng rất tốt với mình. Nhưng k chấp nhận chn người yêu mình đi chịch gái được. Dm cút đi. Thằng dở hơi này hận m lắm, rồi nhớ lại cũng yêu mày lắm. Mọi thứ cứ lẫn quẫn đó. Nhưng tao không bao giờ quay lại, tao sẽ k bao giờ nhìn vào mặt mày một lần nữa, cũng khôg tin mày một câu nào nữa. M sẽ bỏ tao. Mày chê tao khờ, dở hơi ... uh kệ tao. Dù bề ngoài tao có ntn bên trong con ng tao lý trí vẫn có. Xl mọi người mình đang buồn nên tuôn cãm xúc 1 cách vô ý thức. Tao hận mày.
Nói k vs BISEXUAL các kiểu con đà điểu Nói thì dễ chứ ai yêu bi r dù mối tình đẹp đến đâu thì quỹ đạo cũng về 1 chổ mà ai cũng biết :)))) Bọn tui k ghét Bi mà chính các bạn khiến bọn tui phải ghét đấy :) Nói ít hiểu nhiều.. k hiểu thì thui :))))))