Bình luận

Làm cho nó chết mê chết mệt ông vào, cảm thấy sống với ông là may mắn, không ai bằng đc cả, sau đó thuê người giả vờ bám theo ăn vạ đòi gạ chịch, tối về cứ nằm lăn qua lăn lại tỏ vẻ "nóng trong người", ẻm sẽ phát hỏa liền, có vợ rồi mà còn thèm muốn thằng khác, nhưng hãy ôm ôm yêu thương vỗ về ẻm vào. Đến 1 ngày thấy đủ rồi ok rồi thì giả vờ say, kêu rên a thèm quá vợ ơii, nó tát cho thì kệ, nhào vào cưỡng hôn sờ soạng, chúc mừng bạn vì đã chịch đc ẻm, nếu không cho chịch thì bỏ ra sofa thẩn du cho ẻm xem. Dần dần ẻm sẽ biết qhtd là 1 điều không thể thiếu đc
Phận kẻ nằm trên chưa 1 lần chịch ai. Nhìn về tương lai là không dc chịch dài dài =))))). Qua với tớ đi. Tớ là mẹ thiên hạ nè. Sẽ cho cậu nếm mùi áhihi ????
các thím cứ bình tĩnh :v ns 4 năm nhưng thực chất chủ thớt tận 2 năm sau mới cưa đổ được bợn nhỏ mà :))) đối với những ng có tính cách nội tâm thỉnh thoảng thích tạc mao như ng yêu của chủ thớt e nghĩ cứ mưa dầm thấm lâu đi :)) tối ngủ hoặc ở cạnh nhau sờ sờ mỗi chỗ 1 tí , gặm gặm 1 tí rồi từ từ lấn lên giường, đừng có để ẻm giật mình nhé :)) cố gắng kiên trì vài tháng, rồi chuyện gì tới sẽ tới thôi. Đó là biện pháp an toàn, còn nếu k đủ kiên nhẫn thớt có thể làm theo các đàn anh bên dưới, nhưng coi chừng ăn dép. Chúc thớt may mắn=)))