Bình luận

ùm hửm, nếu mình là bạn thì mình sẽ đi 1 nơi nào đó xa xa chỗ ở của bạn, đi chừng 1 tuần, đi chơi hay tìm 1 địa điểm nào đó yên tĩnh để suy nghĩ về vấn đề này, và khi đó bạn sẽ có câu trả lời cho mình, bạn đừng nói là nó ko cho, muốn hay ko là do bạn thôi, "vạn sự từ tâm". Đi chừng 1 tuần bạn về bất ngờ thì ko chừng bạn thấy ck bạn đang trên giường vs thằng khác đấy :))
Nó Đeos iu con mẹ J bạn đâu nhé . Đừng nghe bạn ad nói . Mình đây này , nó quì nó khóc , cho nó đứng dầm mưa ngoài trời nó cũng làm rồi hứa các kiểu thế mà vẫn hết lần này đến lần khác . Đến khi mình làm cho ra lẽ luôn thì quay ra nói xấu mình vs nhân tình đây này kk
Tìm người yêu ở ngoài đã khó huống chi là trong love bus Chưa bao giờ nghĩ có thể tìm được tình yêu thật sự từ mấy cái love bus..
Có 2 sự lựa chọn cho em. - Đưa nó đi chữa sùi mào gà nếu có, chăm sóc nó ở bênh cạnh nó. Nếu còn yêu nó. Dù thế nào nó đối với em cũng có chút tình nghĩa. Sau đó em phải thay đổi nó vì nó van xin em rồi. Và em cũng nên kiểm tra sức khoẻ của em nữa nhé. - Nếu còn yêu nhưng sợ bị nó lừa dối tiếp. Hãy lẳng lặng bên cạnh giúp đỡ động viên nó như bao người bạn. Sau khi nó khỏi hãy bỏ nó. Hãy làm một người tốt dù sao cũng đầu ấp tay gối trong 1 thời gian. Nhớ là đừng chịch nó nữa nhé coi chừng bệnh lây qua cho em. Còn biện pháp mạnh trước khi đi. Ngắt chym nó và cắt hết lông trym lúc nó ngủ.