Bình luận

Đúng là ghét của nào trời trao của đó :)) giờ đụng thèn nào cũng ghét hết tương lai sẽ dễ có bồ ????
Tao thì khá gọi là ốm. T đang đi gym để cải thiện body của tao. Nhưng phải kiên trì mới cải thiện đc. Và hôm nay tao chợt nhận ra rằng:"Khỏi đi gym cm gì hết ở nhà tụi này thồn bánh cũng đủ mập, có khi béo phì cũng nên" Đm tụi có bồ md :)))
Nhiều khi t thấy t cũng đẹp mà sao k có bồ thì ra là mấy con quỹ con yêu này giựt hết r. T đi chơi ngãi đây.
Đề nghị lần sau viết có dấu phẩy giùm 1 cái. " mà mồ hôi mồ kê không à nên lấp ló sau lớp ' áo ngực' nó cộm lên dữ lắm". Vãi thím
Phân tích nghe chơi cái cfs nó giả vờ ra sao nghen: - Mày thấy nó chướng hay mày thấy nó đẹp trai rồi cứ nhìn và để ý nó hoài. Thứ mà mê trai là hay thấy mấy thằng trai đó ghét ghét lắm. Thực ra là cảm giác thích thích trong lòng mày mà thôi. - Rồi mày lên chùa. Mày đóng luôn vở Lan và Điệp cách tân thời hiện đại hở mậy. Cuộc sống mà mày diễn như phim. Tao công nhận 2 tụi mày diễn sâu vãi. Chắc vở Tiếng Trống Mê Linh tụi mày thành công rực rỡ lắm. Mày làm cho Phật thành động lòng trần luôn dồi. - Ờ. Kéo mày vào dựa vào ngực lúc nó street work cho mày ngửi mùi cơ thể nếm mồ hôi. Tao cũng thích ngửi mùi đàn ông chứ không thích ngửi mùi nước hoa đắt tiền (lúc đi đám tiệc là phải có nước hoa chút chút cho lịch sự). - Nó tham công tiếc việc còn đỡ hơn ham trai thèm chịch thích ngoại tình. Hok hiểu sao m giận cho bằng được. - Điểm yếu và tật xấu của mày chắc ghê gớm lắm mà nó vẫn chịu đựng được. Thiết nghĩ là còn yêu. Chúc sớm banh cúc vì tình yêu sẽ chuyển sang tình dục khi cảnh diễn dựa ngực kết thúc.