Bình luận

tình yêu k sai bạn ạ, nhưng bạn sai. Bạn biết vì sao bạn sai k ?? VÌ bạn nóng vội quá. Chưa kịp tìm hiểu ngta thế nào, ra sao, chỉ cần thấy cái vẻ ngoài sang chảnh mà đã ngợp mắt, rồi ham muốn lại trỗi dậy nên mới va đập lung tung với ngta đấy. Đẹp trai làm gì, chuối to làm j khi bây giờ đến ngay cả sức khỏe còn k có, đời chưa yên ổn mà phải thêm cái gánh nặng uống thuốc r chữa bệnh chả biết đến bao giờ mới khỏi. Vậy nên đôi khi hãy dùng lý trí mà ngăn mình lại, đừng chỉ vì chút ham muốn nhất thời mà bây giờ phải gánh hậu quả rồi suy nghĩ phiến diện như thế. CHúc bạn sớm khỏe bệnh và gặp may mắn nhé
Dù trong bất kỳ trường hợp nào, hãy dùng Bao Cao Su để tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục (STIs), dù đó là người lần đầu tiên bạn quan hệ hay là bạn tình lâu dài. Vì ngoài HIV, lậu, giang mai... còn có các bệnh khác như viêm gan, nhiễm khuẩn...v..v.... Hiện nay, HIV không còn là một căn bệnh "kinh khủng" của thập niên trước. Người nhiễm HIV hiện nay hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh như người bình thường khác NẾU điều trị đúng phác đồ cũng như có một lối sống lành mạnh. Ngày nay HIV như là một căn bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp... mà thôi. Cứu tinh của chúng ta đó là thuốc ARV, thuốc này giúp cho bệnh nhân có ít virus hơn, giúp bệnh nhân khỏe hơn, giảm nguy cơ lây lan cho người xung quanh hơn . Thuốc này được dùng cho hai trường hợp: 1- trước phơi nhiễm (PrEP), mỗi ngày một viên như thuốc tránh thai. 2- sau phơi nhiễm (PEP) để điều trị theo phác đồ. Và việc quan trọng bậc nhất cho tất cả mọi loại bệnh là: tinh thần phải lạc quan, sảng khoái. Đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến việc điều trị bị gián đoạn, không hiệu quả. Hãy đến với các điểm tham vấn cộng đồng để được tư vấn, hỗ trợ khi bạn nghi ngờ, hoặc thuộc nhóm có khả năng lây nhiễm các bệnh qua quan hệ tình dục không an toàn.
Đọc 2/3 cfs tao đã thầm hát bài "Túp lều lý tưởng"...ai dè cái kết lại là Siđa...đm làm tao phải chuyển sang bài " Cô gái bán sầu riêng" Vâng! Em bán sầu riêng chứ tình duyên không bán. Thiện tai thiện tai tiện tai bóp cu.