Bình luận

Mai tao sẽ ra thẩm mỹ viện khoan núm, à chết nhầm khoan lúm :))) bố m sẽ chơi hẳn 4 nháy lên mặt luôn để đk 2 tay 2 súng :))) và t sẽ k còn ế nữa. Chỉ vì má lúm thôi nó cũng có bồ được :))) best cmnr :)))
- Xí xí. Tự nhiên 24 tuổi còn đi học và học bài chung. Cần một lời giải thích - Xí xí tự nhiên đang yêu đang lành ở đâu bạn bè vào cấm cản zậy mấy đứa. Gặp tao thì tao im lặng và đếch quan tâm. - Yêu là yêu. Huống hồ gì qua nhà nhau và Má 2 bên đã nhá đèn xanh.
Kể lại : Nam chính sau một cuộc tình tan vỡ bỗng dưng thèm ăn bánh bèo. Trong quá trình tìm kiếm bánh bèo thì ông trời để anh bắt gặp được nam - đẹp -trai có má lúng liếng đồng tiền. Anh bỗng dưng cảm thấy mình không thích bánh bèo nữa mà mình thèm xúc xích cho nên tìm cách tán tỉnh nam - đẹp - trai, thường xuyên cho nam - đẹp -trai uống trà- sữa - chưa - tiệt - trùng ngập họng. Rồi một ngày nọ nam chính bỗng khám phá ra nam - đẹp -trai chính là tình nhân kiếp trước của mình. Do nam chính kiếp trước rất tam hảo nên nam - đẹp -trai vô cùng thâm tình. Dù phải xuống địa ngục nhưng vẫn không quên anh nên đã quyết định vượt biên bất hợp pháp không thèm uống canh Mạnh Bà để kiếp này có thể tiếp tục ám nam chính. Còn nam - chính thì đã quên mẹ chuyện kiếp trước rồi. Đương nhiên, chuyện tình yêu không thể không có sóng gió. Chư tiên hết người này đến người khác liên tục hạ phàm diễn từ nam - phụ đến gia - quyến, bằng - hữu chia cách uyên ương. Người trước so với người sau càng lợi hại, không ngừng bày ra đủ trò để ly gián, thử thách hai người. Nhưng nam - chính vẫn tin tình yêu tam - sinh - tam- thế- thập- lý - đào- mỏ sẽ ủng hộ hai người đến ngày trời tàn đất tận. Và bạn đừng thắc mắc tại sao mình cũng có má - đồng - tiền vẫn ế. Đơn giản là vì bạn không phải nam - đẹp - trai.