Bình luận

Chả phải do họ đánh son thế này bôi phấn thế kia dày hay mỏng, mà nó ở cách hành xử và nói chuyện kìa... dù có làm như thế nào thì tốt tính và nói nghe dc thì ắt hẵn được còn đéo thì cứ mở mồm ra là đéo có 1 câu nào vào tai đâu... chả ai rảnh hơi đi nói về 1 đứa mà chỉ nói 1 mặt cả.
Cái vụ giả gái thì tùy theo nhan sắc mà người ta có ghê hay không chứ không liên quan gì nữ giả nam hay nam giả nữ hết nhé cậu. Ví dụ : Happypolla, Tùng Sơn- Hai vị này đương nhiên người ta muốn ói cũng còn hiểu được chứ đừng nói kỳ thị. Dàn sao hoa ngữ giả gái Sát Thiên Mạch hay cậu Luhan gần đây có một vai kha khá nữ tính được các fan khen yêu chết được. => Túm lại là trừ đám homophobia ra thì nhan sắc quyết định độ yêu thương và lỡ như bạn bì kỳ thị thì do bạn xấu mà bạn lố quá thoy.
Bóng lộ không có tội, tội là đừng làm lố, đừng nói cái kiểu như bóng lộ là được làm lố và bắt gay kín phải thông cảm cho họ vì họ sống đúng với bản thân. Gái thẳng thấy gái thẳng lố còn ghét, trai thẳng thấy trai thẳng lố còn không ưa. Còn nhiều bạn gay kín cưới vợ không phải để lấp liếm cái giới tính bên trong họ, họ vì gia đình, vì tài chính vì muốn chịu trách nhiệm nếu họ lỡ dại làm người con gái khác có thai. Người ta đã hy sinh bản thân sống khác với giới tính mình là đã đủ đớn đau rồi, không cần bạn phải dày vò. Ở đâu cũng có người này người kia xin làm ơn đừng buông lời miệt thị !!
Minh chứng nhé. Thử lấy một nhân vật gây sốt cộng đồng trong thời gian gần đây đó là Tùng Sơn. Một nhân vật mà mọi người đặt cho chữ "lộ" hay là "Thánh Sò". Nhìn những kẻ "lộ" để lấy niềm vui, lộ để kiếm chác... Vậy đây có gọi là bôi nhọ đi hình tượng k? Những kẻ như thế đáng bị kì thị k? Chẳng ai có quyền vơ đũa cả nắm như thế được. Đến đây lại nhớ đến vụ "Bách Tân Hội", cái hội mà lên tiếng chửi rủa hủ. Nhưng cx chính họ lên tiếng để giải thích rằng họ chửi mấy con ả phong trào. Và chúng tôi cx vậy kì thị nhưng kẻ lấy gay ra để là xấu nó, lấy gay ra để biến mình thành tâm điểm của sự chú ý, lấy gay ra để mình nổi tiếng theo một cách nào đấy .
ai cũng thích phán xét, họ phán xét bạn của bạn và bạn cũng phán xét họ. Không xem xét bạn đúng những ng kia sai hay ngược lại, nhìn khía cạnh khác thì không phải LGBT mục nát mà chính lương tâm của con người trong xã hội đang dần mục nát. Chúng ta cho hiện tượng ăn thịt đồng loại ở những loài khác là ghê tởm nhưng chúng ta lại thản nhiên cho bản thân cái quyền phát xét đồng loại :)
ô kìa đóng vai anh hùng đi vơ vào là "lũ gay" thì kì thị bóng lộ rồi làm như mình ra tay nghĩa hiệp bảo vệ bóng lộ kêu gọi trong giới đừng kì thị nhau xog lại quay ra kêu kì thị song tính, nói thật với cách lí luận và quan điểm của bạn thì đéo bảo vệ đc ai đâu, theo thuyết âm mưu thì 1 là tus này do 1 con bóng lộ hám trai đeo theo mấy thằng bi bị nó đá cho nên lên giãi bày, 2 là thành phần thích đổ dầu vào lửa cho ng trong giới nghi kị chém giết lẫn nhau ấy, tóm lại dù là thành phần nào thì cũng đéo có tốt đẹp gì
Chưa hiểu bạn này thuộc giới tính nào Nhưng nếu bạn là gay thì chắc bạn bị 1 thằng zời đánh thánh đâm nào đó lừa tiền hoặc tình hoặc cả 2 xong rồi bạn lên đây viết nhăng viết cuội Xin hỏi cả cái cuộc đời bạn gặp đc bn người trong giới, từ trước đến nay cái xấu bao h cũng là bề nổi của mỗi vấn đề, người tốt họ chả rảnh đi kì thị, và nếu phân tích rõ vì sao bóng lộ bị kì thị nói riêng và lgbt bị kì thị nói chung thì có viết sách nặng bằng của người bạn cũng ko hết Tôi ko bênh cũng ko bao h kì thị ra mặt hay buông lời sỉ nhục bóng lộ, cũng ko lên án việc gay lấy vk đúng hay sai Mỗi người 1 số phận, 1 cuộc đời, lo cho tốt cuộc đời mình đi, tốt chắc gì đã giúp đc người khác mà phải đi sỉ nhục gay lấy vk là hèn để nâng các bạn bóng lên Bạn nói cộng đồng kì thị nhau Nhưng chính bạn cũng góp cả 1 mồi lửa to tổ bố vào sự kì thị nhau đó rồi đấy
Tuy mình hông đồng ý theo cách nói của chủ thớt, nhưng mình đồng quan điểm là không nên kì thị (kể cả không nên kì thị Bi). Có thể nói mình cũng là một người biết rất rõ về họ, vì mình có cơ hội làm quen với nhiều người như vậy. Bạn biết vì sao họ làm lố không, đúng là vì họ muốn được chú ý và cũng là vì họ muốn người ta nghĩ đến họ có một chút gì đó thiện cảm. Họ sợ họ bị lạc lõng, hay bắt gặp những ánh mắt dè bĩu mình và cách trước khi để những con người kia kịp xem thường mình, họ đã thể hiện sự tự tin của mình trước như là một phản xạ tự bảo vệ. Nhưng có điều, họ không biết thể hiện sự tự tin cách làm sao để tạo được thiện cảm nên vô tình trở thành phản cảm. Giống như bạn đang cố làm hài lòng người khác mà đánh mất chính mình. Nhưng dần dần họ cảm thấy điều đó giúp họ sống "dễ thở" hơn trong xã hội nên đã vô tình đi sai hướng làm quá lên. Còn vì sao nói họ tự nhận mình là lạc loài, không phải họ tự nhận mình vậy đâu. Mà do cái định kiến lâu đời của xã hội này cũng đã ăn sâu vào tâm trí họ, khiến họ cũng nghĩ bản thân mình như vậy. Một điều đã ăn sâu vào tư tưởng thì không phải ngày một ngày hai thì có thể xóa được. Bạn hãy để ý thật kỹ họ, hãy xem thật kỹ họ có cố tình thể hiện ta đây thuộc lgbt hay họ đang muốn nói rằng họ mạnh mẽ tự tin đến nhường nào (chỉ là đang bung lụa sai cách hoy). Còn về mấy trường hợp làm lố trên mạng để mua vui thì ở đâu chả có. Nam có, nữ có thì đương nhiên LGBT cũng có (thế mới là bình thường).
Haizzz, mẹ nào bể bóng bị người đời dèm pha rồi đăng đàn khóc lóc ỉ ôi thế này? Dẫu sao cũng một kiếp người Ít nhiều vẫn sống vẫn cười thế thôi Bạn thích thể hiện cái tôi Trai thì giả gái, gái thành ô môi Ngẫm sao vạn sự trên đời Ông trời sinh cỏ, ắt đời có voi Hỏi sao om tỏi xóm làng Chàng con bà Tý muốn làm nàng dâu Nàng dâu thì chẳng thấy đâu Ngó sao lấp ló một bầy trẻ trâu.... P/S: Yêu cầu mấy bạn trẻ nghé không quá khích mà phun ra những câu từ thiếu suy nghĩ nhé. I ot mà thiếu nhiều quá là sẽ có hiện tượng tay nhanh hơn não đó thớt. Thân ./.
Tui nói thật tui không kỳ thị mấy bạn lộ, những người tui biết cũng không ghét lộ, cái tui ghét là mấy con cứ cà đỏng cà đỏng lên tự cho là cả thế giới ghét mình, vơ đũa cả nắm rồi chửi tá lả, cứ làm nạn nhân tự phong rồi đóng vai người đang bị chà đạp vùng lên để bảo vệ chính nghĩa, CON KHÙNG, người ta không kỳ thị giới tính mà kỳ thị tính cách của má đấy, má à