Bình luận

Đơn giản một câu thôi, chị bị lợi dụng, ngta lợi dụng tìh cảm của chị.... Dàh cho mấy bạn nam, bớt khốn nạn lại đi, không có lý do gì bạn số khổ bạn lôi đứa khác khổ theo bạn, dành cho mấy bạn nữ bớt nhẹ dạ lại, dàh cho bạn Chag, bớt đọc cfs lại đêy
Ly hôn đi chị. Đã k iu thương rồi bên cạnh mệt mỏi thêm thôi. Đã biết ng có gia đình thì từ bỏ đi, đừng gây thêm nghiệp và mang cái xấu cho những ng đồng tính nữa. Plz...
Mọi thứ đã sai ngay từ khi chị cố chấp theo đuổi rồi chị à. Chuyện này ai cũg có lỗi cả thôi. Chị có lỗi, có lỗi vs chính bản thân mình, tình cảm mà anh giành cho chị chỉ là thương hại, là sau từng ấy năm chị vẫn bám anh ấy, anh ấy chưa tìm đc ai, nên chấp nhận chị. Còn giờ anh í tìm đc người đàn ông của mình rồi. Chòn anh í sai vì gay nhưg lại giấu giếm, còn em kia sai vì biết đàn ông có vợ còn yêu. Nhưg chị ơi, hạnh phúc đếnn từ điều giản đơn. Đi đc 1 đoạn đg, chính là duyên, ko phận đành tạm biệt. Mẹ độc thân thì sao nào? Biết đâu ly hôn rồi chị lại tìm đc ngkhac. Đâu cớ gì phải buồn, phải đổ lỗi cho ngkhac. Phật nói, hết duyên là trả hết nợ chị ạ. Mạnh mẽ chúc phúc cho anh ấy, và mạnh mẽ 1 lần nữa đứng lên sống vui vẻ, còn con, còn nhiều thứ. Mọi chuyện cuối cùg rồi sẽ ổn chị ạ, còn chưa ổn thì chưa phải cuối cùng. Cố gắng lên chị, cuộc đời hắt mắm tôm vào mình, thì mình vui vẻ gọi thêm suất bún đậu chị nhé!!
Chị nên bỏ hết các yêu cầu kia, và chỉ yêu cầu anh ta một điều thôi: anh ta và con phải cắt đứt hoàn toàn, ko được dính một miếng ruột thịt nào hết. Rất nhiều single mom trên đời này, và ko lý do gì chị làm ko đc. Một thằng thối nát như thế ko có tư cách làm chồng chị và làm cha của con chị đâu. Chị ko phải tiểu tam hay bánh bèo gì cả. Chị là một người phụ nữ hợp pháp được cha mẹ hai bên cưới hỏi, được pháp luật bảo hộ đàng hoàng. Em khuyên thật lòng, chị nên ly hôn, ko phải vì làm theo lời anh ta, hay là chịu thua thằng kia, mà là để giải thoát cho chị và vì tương lai con chị. Sau đó sống thật tốt, nuôi con thật tốt. Nếu hai năm trước chị vẫn rung động vì anh ta, thì bây giờ một giây thôi cũng ko đc phép. Em biết rất khó, nhưng chị cứ cố gắng lên, trời ko phụ lòng mình đâu ạ. Cuối cùng, nhân quả là có thật, đồng tính ko có tội, nhưng lừa gạt tình cảm người khác chính là tội ác. Thua cả loài súc sinh.
Sao dạo này gay cứới bánh bèo nhiều vậy... Tuổi thanh xuân của ng phụ nữ qua rồi lấy lại đựợc không ?... Trời ơi tửởng tựợng việc nếm sò lông cũng khiến t rợn ngừời đó .... :'( À gửi luôn rằng nếu tk chồng đã có máu ngoại tình hú hí cỏ non thì bỏ đi, vì mai mốt chàng trai trẻ kia cũng sẽ như chị thôi.... Mong chị có thể vựợt qua và thành một ngừời mẹ đơn thân hoặc mạnh mẽ bứớc tiếp...
xin lỗi nhưng phải nói: chia tay là cách giải quyết tốt nhất cho cả hai. chị ko làm gì sai, ngoài việc yêu anh quá nhiều. anh ko làm điều gì đúng với chị, ngoại trừ việc đã dũng cảm thừa nhận bản thân là gay. tuy cách đối xử của anh với chị là hèn và giả dối, nhưng nếu anh chỉ dừng lại ở đấy, ngoài ra vẫn là một ông bố tốt, thì sau khi chia tay hy vọng chị vẫn để hai bố con gặp nhau; và ko lấy việc anh là gay ra để dày vò anh và gia đình anh. chúc chị mẹ tròn con vuông và sớm tìm đc hạnh phúc đích thực của đời mình. chị đừng lo việc con ko có bố sẽ khiến bé bị ảnh hưởng, trên đời có rất nhiều trường hợp mẹ độc thân, bố độc thân nuôi con, và đứa con ấy vẫn phát triển thành đạt bình thường, thậm chí là hơn cả người có đủ cha mẹ. quan trọng là cách dạy con mà thôi :)
E thật lòng xin lỗi chị vì những tổn thương quá lớn mà chị phải chịu mà nguyên nhân là một thành phần trong cộng đồng tụi e gây ra ! E mong chị sẽ sớm nguôi ngoay và tìm đc quyết định tốt nhất cho bản thân chị và em bé . Rồi hai mẹ con chị sẽ hạnh phúc nhanh thôi ! Yêu chị :)
Mấy cái đứa đồng tính nhưng có tính cách nam tính như thế này nhưng lại mang cái danh là huỷ hoại cuộc đời người khác ở ngoài kia nhiều lắm. Cuộc đời và thanh xuân của ai cũng đáng trân trọng. Đừng vì một chữ hiếu, che mắt thiên hạ mà hại đời người ta. Hại người thì nên nhớ nhân quả hại mình đó nhé. Mấy thằng gay kín lấy vợ mà ăn nằm với đứa bê đê khác thì khốn nạn thiệt mấy đứa à.
Mấy đứa bây cmt mắc cười quá...nào là anh kia có trách nhiệm, nào là anh kia có nỗi khổ...bla bla các kiểu......nó khổ thì 1 mình nó ôm thôi, nó kéo theo người khác làm người ta khổ vì nó, rồi thằng con sau này mang tiếng có cha là Gay, cha mày ko thương mẹ mày, chỉ vì hèn hạ đối phó với gia đình mà cha mà mới lấy mẹ mày mới đẻ ra mày, mà thằng nhỏ cảm thấy ko được sinh ra bởi tình yêu thương......gọi là nó, gọi bằng thằng bởi vì tao khinh, khinh những đứa lớn đầu to xác mà hèn hạ. Để tròn chữ Hiếu hay cái gì không biết nhưng trước mắt là thấy Bất Nhân, Bất Nghĩa rồi....lừa lọc dối trá, quân khốn nạn!
Tôi không hiểu :) tôi ủng hộ cộng đồng lgbt đây. Nhưng tôi cũng là con gái. Đời không phải ngôn tình, cũng không phải đam mỹ. Bạn trai trong câu chuyện chúng ta chẳng thể biết được là người như nào. Nhưng riêng tôi thấy vụ chen chân vào 1 gia đình là không hay rồi. Cứ kêu chị ý ly hôn. Mấy người có hiểu cảm giác đấy không? Chị ý ly hôn, còn con cái? Còn danh tiếng? Nam nữ ngoại tình mấy người phản ánh. Nam nam ngoại tình mấy người đi chỉ trích người nữ. Buồn cười thật. Anh à, không yêu người ta trọn đời được đừng có cưới rồi bỏ. Chị ý giận bạn trai kia có gì sai? Chị ý chỉ là người phụ nữ thôi.
Yêu chân thành là không sai, nhưng yêu một cách mù quáng là khổ. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, nên các bạn lên án "gay lấy vợ" một cách cay nghiệt thì nên tiết chế ngôn từ lại để tránh tổn thương người khác. Tất nhiên anh không bênh anh chàng này nói riêng, hay những bạn gay mà lấy vợ, nhưng chúng ta không nằm trong hoàn cảnh, môi trường của họ, chúng ta cũng khó lòng mà cảm nhận được những gì họ PHẢI trải qua. Chúng ta may mắn sinh ra trong một gia đình có suy nghĩ thoáng, cha mẹ có kiến thức, hoặc nhà còn có anh hoặc em trai... thì đó là may mắn của chúng ta. Nhưng nhiều người là con trai duy nhất trong nhà, là cháu trai đích tôn duy nhất của dòng họ nội... Các bạn đã tưởng tượng ra, nếu mình nằm trong hoàn cảnh ấy thì sao? Vâng, người ngoài thì dễ nói lắm: cứ sống cho bản thân! Đấy... nếu bạn đã nói "phải là chính mình, sống cho chính mình" thì các bạn hãy cảm thông cho những người này, vì họ đã hy sinh bản thân cho cái gọi là danh dự, mặt mày của những người khác. Xét cho cùng, họ đáng thương đấy chứ! Nếu họ vui vẻ, hạnh phúc thì ta trách họ bằng những ngôn từ không thể nào tệ hơn, thì ok... nhưng mà có những đêm họ khóc 1 mình, lang thang 1 mình trong đêm, hay làm bạn với những cốc bia, quán nhậu mà không thể chia sẻ cho một ai, hay cái cảm giác gần gũi vợ như là một "nghĩa vụ" thì mới hiểu cảm giác đó nó kinh khủng như thế nào.... họ đáng thương ra làm sao... Nói như vậy, không có nghĩa là tôi cổ súy hay ủng hộ, mà tôi chỉ nói trên cái tình giữa con người với con người. Chúng ta hãy tưởng tượng có một con số 6 nằm ngang, bạn đứng 1 bên trái, người kia đứng bên phải. Thế thì, con số ấy là số 6 hay số 9? Chúng ta không thể nói là số 6, mà cũng chẳng thể nói là số 9. 9 hay 6 tùy thuộc vị trí người đứng. Quay lại vấn đề, cách giải quyết tốt nhất bây giờ là: giải thoát cho cả 2, là cuộc sống ai nấy lo! Còn đứa con, bạn nữ nuôi cũng được, anh ta nuôi cũng được. Nếu bạn nữ giành nuôi, anh chàng nên có trách nhiệm chu cấp, dạy dỗ. Cmt này tôi chỉ chia sẻ cách giải quyết, chứ không phân định ai đúng - ai sai, và cũng để cho mọi người thấy: trên đời này có duyên số! Đã dứt nhau rồi, xa nhau lại quay trờ lại... Đã mắc nợ nhau, thì phải trả mà thôi. Người ngoài nói bao giờ cũng dễ dàng, nhưng đã "dính lưới" thì khó mà chạy thoát ra được. Đồng thời, mọi người hãy cùng chung tay xóa bỏ định kiến, xóa bỏ kỳ thị với sự đa dạng sinh học. Đặc biệt là những bạn nữ, khi nghe 1 người nào đó nói bê-đê là thế này, thế nọ... hãy giãi thích cho họ hiểu. Có như vậy, cuộc sống mới yên bình mà không có những cảnh éo le, nói không nên lời như thế này!