Bình luận

Bởi mới nói tiền bạc điện thoại phải để bên người. Để trong túi quần... khi nào nó cởi được quần mình ra rồi hãy tính :))))) dại trai dễ sợ =)))
Thua bạn 1 chút, share nhà chung cư, nó vô ăn trộm chìa khóa nhà. Lúc minh ra ngoài nó trộm 3 laptop, 1 máy quay phim, 1 con đt mới mua 15tr được 1 tuần, giấy tờ tùy thân và vài triệu tiền mặt. Nó bảnh bao, nói chuyện rất lịch sự, nhìn biết gay. Không trách gì, chỉ là 1 cái nhìn khác về cuộc sống, Vững tinh thần nhé.
Tiền mất không tiếc, chỉ sẽ tiếc giấy tờ thôi, làm lại khó lòng mà ăn nói với ba má. Sau này bóp tiền với đt cứ nhét vô túi áo khoác, kiếm loại có túi trong ak nó tiện, mưa không ướt. Thằng đó mà cướp balo t mở ra sẽ thấy tuýp gel bôi trơn, hộp durex, khăn giấy các kiểu... :3
Cá nhân gì em. Nó là lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi đấy. Em có thông tin gì khác thì cung cấp cho bên công an. Ko biết điện thoại có giá trị bao nhiêu. Nói chung là em phải viết đơn tố giác nó đi, ko nó đi lừa ng khác, tội ngta, viết đơn gửi lên công an quận và Viện kiểm sát quận nha e. :)