Bình luận

? "con nói cũng có lý, còn thằng T, lớn đầu rồi còn ngu ngục, không biết nghĩ trước nghĩ sau gì hết, chỉ đc cái nghĩ ịch ọt là nhanh" ??
Giờ, mong một người thương mình gắn bó lâu dài còn khó. Nào đâu dám mơ nghĩ tới chuyện dẫn về nhà come out với ba má. Mừng cho chủ thớt, nghĩ lại muốn khóc cho mình. Ở đời, là gay, k giàu mà cũng k đẹp, có nước ngồi khóc cỡ như lũ lụt miền Trung còn không có con ruồi nào động vào. Huống hồ kiếm bồ. Bởi cứ làm ra tiền rồi tự thưởng cho mình. Biết đâu lại hay...
Tuần sau chứ ko phải tuần "sao". Ẻm giải thích được cho tía má hiểu ngôn luận như thế là coi như gặp đúng người rồi. Vụ mua nhà xin phân tích suy nghĩ của một người nữ chông gia chánh. - Mua nhà phí tiền vì nha ba má anh sao ko ở. Mua thêm lỡ có gì tự nhiên đặt thêm khoảng nợ, để tiền mua xe hơi đi du lich. Với lại ở chung chăm sóc tía má anh luôn. Và sau này có khi anh lại hưởng ngôi nhà. Nếu nhà cũ thì từ đây đến đó bọn anh có tiền xây nhà mới luôn khỏi mua chung cư. - Khi không ra ở riêng thì anh không tác quai tác quái vì như anh nói chịch từ trong ra tới ngoài. Chắc vợ anh hiểu ý đồ của anh sau ngần ấy năm chung sống. - Khi ở chung với tía má anh. Sẽ có người quản thúc anh lúc vợ anh ko có ở nhà. Và những người đó là tía má anh. Cao tay ấn hơn anh anh khó lòng qua mặt được vợ anh nếu có vụng trộm. - Được gần cha gần mẹ xây dựng tình thân là tốt.