Bình luận

Mọi thứ lúc bắt đầu bao giờ cũng đẹp?, nhưng nếu là 1 thằng đàn ông thì không đánh ngiu mình rồi ??? Mạnh mẽ lên nhé Cơ mà minh có cái không đồng ý với thớt cho lắm " sức yếu tay mềm" thụ thì thụ mà cần đàn ông lúc nào thì đàn ông lên chứ Bố đấm cho vỡ mồm chứ ở đấy đánh ông mày ??? Thế thôi, mong thớt vượt qua nỗi đau bản thân và " mạnh mẽ " lên nhoa, tặng thớt cái bông??
Chắc hẳn bạn cũng là một người đủ chín chắn và mạnh mẽ để có thể chịu đựng trong ngần ấy năm tháng. Và đó là một nỗ lực rất lớn mà tình yêu chính là động lực để cho bạn duy trì mối quan hệ với anh cho đến hôm nay thì mọi thứ đã không còn kiểm soát được nữa. Thường thì chúng ta cảm thấy lo sợ, mất an toàn cho một sự thay đổi quá lớn và chính điều đó cũng khiến bạn chưa thể ra đi. Nhưng một khi tình yêu trở thành sự chịu đựng thì việc buông tay chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Mạnh mẽ lên nhé!
Bà nội cha nó. Nó quýnh trên giường đủ thứ thế thì hạnh phúc. Chứ nào quýnh như kiểu quýnh lộn thì cắt chym nó. Ko có anh em cái lờ gì hết. Nghĩ sao người đầu ấp tay gối. Tát một cái cũng xót xa và tan vỡ con tim. Ai dè nó quýnh như quýnh con ở, như trẻ em đi mẫu giáo thì bỏ liền cho mình nhé. Mình mà gặp kiểu này liều sống chết với nó.