Bình luận

Bé đó có một nhân cách đáng nể trọng đấy, còn a, xem lại con người a đi nhé, người mình iu thương mà đem ra so sánh tốt xấu, a xứng ko?
Những thứ đơn giản như thế mới thật sự chạm đến trái tim. Tình yêu lạ ở chỗ, nó ở ngay bên cạnh mà ta k hay, cho đến lúc sắp mất ta mới biết nó quý giá đến nhường nào. Tình cảm thì không thể giải thích đâu, cảm thấy thích thì nó chính là thích, không có đúng sai hay cần giải thích gì thêm. Một người trưởng thành như anh, chắc cũng đủ mạnh mẽ để bảo vệ trái tim mà đúng không! =))
Chắc rồi sẽ có một ngày anh này bỏ cậu người yêu vì anh ta hay than vãn trên fb và dang díu với cậu bạn thân của người yêu vì cậu ấy sống vui vẻ và vì người ta chỉ tập trung dòm ngó thứ chưa thuộc về mình!!! Không phải người trong cuộc thì không hiểu hết nhưng đến lúc nào đó thì những mối quan hệ này sẽ đỗ vỡ chẳng còn lại thứ gì cả!
Chia tay đi, và cũng đừng mơ sẽ yêu đc cậu bạn thân kia. Khi người ta có lỗi, người ta sẽ ngụy biện. Anh chán ny, và anh sẽ tìm ra lý do để chứng tỏ cậu ấy đang làm anh chán. Mọi lý do đề có lý, đúng ko :))
Ny của a thì tính trẻ con hơn, và đôi khi người ta thích như vậy. Còn cậu bạn thân kia là một người tử tế, trưởng thành hơn, nó biết cái gì nên cái gì không.Nên nhớ những người hay cười trước mặt người khác thật ra là những người rất cô đơn, chỉ là do bạn ấy không muốn người khác lo lặng thôi. Do bằng tuổi nên hiểu thôi :)))
Liệu câu chuyện tình yêu của họ vì thế có gặp trắc trở, liệu bé thụ vui vẻ có cướp anh công 28t từ bé thụ buồn bã? Con tim hay lí trí sẽ thắng? Mời các bạn đón xem phần 2 Tình yêu ko có lỗi: Bạn tốt bạn đểu, sắp ra mắt công chúng.
Anh biết ny anh bị sao ko?Ngta ko pải chỉ buồn vì ty còn nhiều vấn đề khác nữa mà anh chưa nhận thấy,ngta buồnvif gđ hay học tập chẳg hạn hay đôi lúc buồn vu vơ ko rõ nguyên nhân.Nhưg khi ấy chỉ cần anh khéo hơn 1 chút,1 ít quan tâm trực tiếp,1 ít quan tâm hoà cùg sự hài hước hẳn là ngta sẽ vui hơn.Và cả việc giận anh,là vị họ sợ bị bỏ rơi sợ bị lãg quên,nên anh đừg lấy bất cứ lí do gì để bêh vực cho cái vc cảm nắg của mih nữa...
Vài hôm 2 đứa chia tay. Xong lại đăng cfs. Nói rằng sau khi chia tay lại nhớ đến em, nhớ những lúc em quấy, nhớ những cái stt buồn đến vô duyên của em. Lúc đấy có hối cũng ko kịp, nhé. Lớn đầu mà ko biết cách nói chuyện cho em- vợ mình hiểu thì nghỉ yêu cho rồi. Hay là do chán nên đâm ra thấy cái gì cũng ghét????
Anh có biết vì sao người yêu anh hay đăng stt buồn không? Có lẽ do cuộc đời xung quanh cậu ấy chưa bao giờ vui vẻ thực sự, và anh là một trong số đó. Có lẽ cậu ấy buồn vì quá nhạy cảm để nhận ra bản chất thực sự của người yêu cậu ấy: không-chung-thủy! Và quả thực như vậy! Đôi khi có những stt buồn, thì nhiều người mới mong muốn bảo vệ chở che, rồi hốt được rồi thì phát ngán lên với những nỗi buồn ấy. Đi tìm những cái stt vui, có phải khi hốt được xong thì không phát ngán với những cái stt vui đó chăng? Hay lại đi tìm những cái stt loại kì quặc! Con người bạn kia vui vẻ. Con người vợ anh u sầu. Đó là tính cách, là cá tính, anh đã chấp nhận thì anh phải yêu thương. Thấy không yêu được vợ anh nữa thì buông bỏ, nhưng cũng đừng nên yêu luôn cái bạn kia, làm khổ người ta! Và bạn vợ nên hạn chế sống vị kỉ nhé!
Tôi mà gặp cái loại có ngườu yêu mà suốt ngày đăng stt buồn không khác gì SỈ NHỤC NGƯỜI YÊU ấy, thì trai gái gì tôi cũng bỏ cho sớm. Bây giờ nếu bỏ cậu này thì chỉ làm bạn với cậu kia đc thôi.